Đánh giá APPLE IPHONE 12: Nâng cao tiêu chuẩn cho một chiếc điện thoại

Đánh giá Iphone 12


Đó là thứ bạn nên nhận trừ khi bạn đang đợi phiên bản Iphone 12 Max hoặc Iphone 12 mini.

Trong năm 2020, có rất nhiều thứ mới trong iPhone 12. Apple đã đưa vào các nâng cấp thông thường như bộ xử lý nhanh hơn và máy ảnh được cải thiện, nhưng đó là điều chúng tôi mong đợi. Ngoài tất cả những điều đó, còn có một thiết kế mới, màn hình OLED mới, hệ sinh thái sạc và phụ kiện hoàn toàn mới với MagSafe và tất nhiên là cả 5G.

Có vẻ như cả Apple và các đối tác nhà mạng của họ đều đang cố gắng điều chỉnh để biến chiếc xe này trở thành một siêu xe nâng cấp. Tất cả những thứ mới đó cũng được ghép nối với cả mức giá cao hơn (829 đô la cho mô hình cơ bản 64GB) và chiết khấu và các gói mua bán và trả góp của nhà mạng được tiếp thị nhiều. Trong bối cảnh kinh tế suy thoái do đại dịch gây ra, nó có thể là một đợt bán hàng khó khăn.

Thật dễ dàng để giới thiệu iPhone mặc định cho những lúc bạn cần một chiếc điện thoại mới, nhưng khó hơn nhiều để nói liệu tất cả những thứ mới này có bổ sung thêm thứ gì đó có thể buộc bạn phải nâng cấp sớm hơn dự định hay không.

Cả iPhone 12 mini nhỏ hơn và iPhone 12 Pro Max với camera tốt hơn sẽ không xuất hiện trong một thời gian ngắn. Có lý do để xem xét tất cả chúng, nhưng iPhone 12 tiêu chuẩn là thứ mà tôi nghĩ rằng hầu hết những người cần iPhone mới sẽ muốn có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *