Những ứng dụng nào có trong Office 365?

Những ứng dụng nào có trong Office 365?

Khi bạn đang tìm kiếm câu trả lời, tính năng tự động đề xuất của Google cho bạn biết những gì người khác đang tìm kiếm khi họ bắt đầu với cùng một cụm từ tìm kiếm. Trong phần tuần này của loạt bài Google Autosuggest, chúng tôi cung cấp một số câu trả lời cho các truy vấn phổ biến nhất về bộ năng suất dựa trên đám mây của Microsoft.

Tính năng tự động đề xuất của Google cho bạn biết, đôi khi với độ chính xác đáng kinh ngạc, những gì người khác đang tìm kiếm khi thực hiện các truy vấn tương tự như của bạn. Vì vậy, với sự trợ giúp của Google, chúng tôi cung cấp câu trả lời cho một số tìm kiếm phổ biến nhất về Microsoft Office 365.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA OFFICE 365 VÀ OFFICE 2016 LÀ GÌ?

Office 365 là một dịch vụ đăng ký bao gồm sự kết hợp của các dịch vụ và ứng dụng trực tuyến. Dòng chính xác khác nhau, tùy thuộc vào đăng ký bạn có.

Office 2016 là thương hiệu cho các ứng dụng dành cho máy tính để bàn chạy trên PC và Mac. Các đăng ký Office 365 phổ biến nhất bao gồm quyền tải xuống các ứng dụng đó trên nhiều thiết bị sau khi bạn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập được liên kết với đăng ký của mình. Không cần khóa sản phẩm và bạn có thể dễ dàng chuyển giấy phép giữa các thiết bị.

Bạn cũng có thể mua giấy phép vĩnh viễn cho Office 2016 dưới dạng gói bán lẻ. Sản phẩm này không bao gồm bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào và bạn cần nhập khóa sản phẩm và kích hoạt trước khi sử dụng.

Câu trả lời chính thức là ở đây .

NHỮNG ỨNG DỤNG NÀO CÓ TRONG OFFICE 365? VISIO VÀ PROJECT CÓ BAO GỒM KHÔNG?

Nếu bạn có đăng ký Office 365 Home, Personal, Business hoặc Business Premium, bạn có quyền tải xuống và cài đặt gói bao gồm các chương trình máy tính sau: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Trên PC (nhưng không phải Mac), bạn cũng nhận được Publisher và Access.

Microsoft Visio và Microsoft Project đều là thành viên của gia đình Office mở rộng nhưng không được bao gồm trong bất kỳ đăng ký Office 365 nào. Bạn cần mua giấy phép cho các sản phẩm đó và cài đặt riêng. Đặc biệt chú ý đến công nghệ trình cài đặt nếu bạn muốn sử dụng phiên bản Click-to-Run của ứng dụng Office 365 với Visio hoặc Project. 

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG OFFICE 365 TRÊN IPAD KHÔNG?

Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Office 365 dành cho thiết bị di động dành cho iOS và chạy chúng trên iPad, iPad Pro hoặc iPad Mini.

Nếu bạn có đăng ký Office 365, bạn có thể đăng nhập vào các ứng dụng đó để mở khóa bộ tính năng đầy đủ của chúng.

5 ứng dụng có sẵn, tất cả đều được cài đặt riêng lẻ: Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Chúng không giống như các ứng dụng máy tính để bàn đầy đủ tính năng có sẵn cho PC Windows và Mac, nhưng chúng thực hiện tốt công việc duy trì tính tương thích của tệp khi bạn chỉnh sửa tài liệu trên PC được tạo trên iPad hoặc ngược lại.

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG OFFICE 365 NGOẠI TUYẾN KHÔNG?

Tất cả các đăng ký Office 365 đều bao gồm khả năng sử dụng các phiên bản dựa trên web của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Các ứng dụng web đó yêu cầu kết nối internet để hoạt động bình thường.

Nếu bạn cài đặt ứng dụng Office 2016 dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, bạn có thể tạo và chỉnh sửa tệp ngoại tuyến. Nếu các tệp đó được lưu trữ trong OneDrive hoặc OneDrive for Business, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện sẽ được đồng bộ hóa lên đám mây khi bạn kết nối lại với Internet.

OFFICE 365 CÓ CHO PHÉP BẠN LƯU TRỮ MỘT TRANG WEB KHÔNG?

Cho đến gần đây, đăng ký Office 365 Business và Enterprise bao gồm khả năng tạo trang web công cộng SharePoint Online. Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5, Microsoft đã kết thúc tính năng đó và mọi trang web công khai hiện có sẽ bị xóa kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2017.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *