8 cách bạn có thể tải Microsoft Office 365 miễn phí hoặc giá rẻ

tải Microsoft Office 365 miễn phí

Tôi nhớ khi tôi mua bản sao cuối cùng của Office vào năm 2007. Đương nhiên, đó là một bản nâng cấp, bởi vì nó luôn là một bản nâng cấp. Tôi cũng nhớ lần đầu tiên tôi mua Office trước khi Bill Clinton làm tổng thống. Sau đó, cứ sau ba đến năm năm, khi Microsoft sửa đổi sản phẩm, tôi sẽ rút ví của mình và trả cho Redmond để có được những món đồ sáng bóng mới.

Ít nhất là cho đến khoảng tám năm trước. Đó là khi Microsoft biến Office thành một dịch vụ đăng ký. Tôi đã thực hiện thanh toán thường xuyên trên Office 365 kể từ đó. Rõ ràng, tôi không phải là người duy nhất. Vào tháng 7 năm 2017, Microsoft đã thông báo rằng doanh thu cho Office 365 vượt xa so với các giấy phép Office truyền thống. Sau đó, vào tháng 10 năm 2017, công ty dự đoán rằng họ sẽ có 2/3 tổng số người dùng Office trên đám mây vào mùa hè tới đây.

Nhưng nếu bạn không muốn trở thành một phần của dòng chảy cha-ching giữ Clippy trong caffeine? Chắc chắn, bạn có thể tìm đến một trong những bản phân phối thay thế Office tuyệt vời, như LibreOffice . Nhưng nếu bạn muốn sử dụng Office thực, nhưng miễn phí thì sao?

Hóa ra, có một số cách hợp pháp để sử dụng Office 365 mà không phải trả phí. Không phải tất cả các giải pháp đều áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng đối với một số bạn, những từ sau đây có thể đưa bạn đến điểm mà bạn có thể vượt trội.

1. CÁC ỨNG DỤNG OFFICE TRỰC TUYẾN, MIỄN PHÍ

Nếu bạn sẵn sàng sử dụng các phiên bản trực tuyến hạn chế một chút về tính năng của các ứng dụng Office đáng kính, bạn có thể. Chỉ cần mở trình duyệt của bạn và trỏ nó đến liên kết này .

Như bạn có thể tưởng tượng, ưu đãi miễn phí này là phản hồi trực tiếp của Microsoft đối với các dịch vụ Google Documents miễn phí khác nhau. Nếu bạn đồng ý với bộ tính năng rút gọn trong Office Online (vẫn hoàn thiện một cách ấn tượng so với các phiên bản của Google), bạn có thể chắc chắn rằng các tệp của mình hoàn toàn tương thích với Office chỉ bằng trình duyệt của bạn.

2. ỨNG DỤNG OFFICE MIỄN PHÍ DÀNH CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể tải phiên bản Office dành cho thiết bị di động miễn phí . Chúng tôi đã xem xét các phiên bản này trước đây và chúng là những bản triển khai tuyệt vời của các ứng dụng Office đầy đủ – một lần nữa với một số hạn chế nhỏ về tính năng.

Một lưu ý: kích thước không quan trọng khi nói đến ứng dụng Office dành cho thiết bị di động. Nếu màn hình của bạn lớn hơn 10,1 inch, bạn sẽ phải trả tiền cho Office 365. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang chạy một trong những chiếc iPad rẻ hơn, tất cả đều tốt. Nhưng nếu bạn đang sử dụng  iPad Pro 10,5 inch hoặc 12,9 inch , bạn sẽ cần phải trả phần mười của mình cho Ngôi nhà mà hóa đơn đã xây dựng.

3. PHIÊN BẢN GIÁO DỤC

Nếu bạn có một trong những địa chỉ email .edu phù hợp, cho dù bạn là sinh viên, giáo viên hay thậm chí có thể là cựu sinh viên, bạn đều có thể nhận được toàn bộ sản phẩm Office 365 miễn phí. Điều đó bao gồm các ứng dụng đầy đủ, tải xuống và cài đặt, tài khoản Exchange, Nhóm, v.v.

Điều quan trọng là trường học của bạn phải mua giấy phép giáo dục cho Office. Nếu bạn muốn xem liệu địa chỉ email giáo dục của mình có giúp bạn trúng xổ số Office miễn phí hay không, hãy truy cập trang này và nhập địa chỉ .edu của bạn. Chúc may mắn!

4. PHIÊN BẢN DÙNG THỬ

Nếu bạn không cần biến Office thành sự nghiệp và tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra một bảng tính PowerPoint hoặc Excel trong tháng này, thì phiên bản dùng thử của Office có thể giúp bạn.

Có một số nhược điểm của cách tiếp cận này. Bạn sẽ phải cung cấp M $ vào thẻ tín dụng của mình – và nhớ hủy bản dùng thử trước khi hết tháng. Nếu không, bản dùng thử miễn phí của bạn sẽ chuyển thành khoản thanh toán một năm cho phiên bản Office 365 Home.

5. THỬ LẠI

Mọi người đã báo cáo, chắc chắn là đã vi phạm các điều khoản dịch vụ, sử dụng một địa chỉ email và thẻ tín dụng khác để dùng thử Office 365 một tháng nữa. Đó là việc phải làm để tránh phải trả tiền cho một bộ phần mềm khá đặc biệt. Tôi sẽ không khuyên nó, nhưng rõ ràng, nó đã được thực hiện.

6. HÃY THỬ, THỬ LẠI: BẢN DÙNG THỬ PROPLUS

Bởi vì ý tưởng làm điều gì đó chỉ theo một cách là một lỗi văn hóa đối với dân gian Redmond, nên có một cách hợp pháp thứ hai để có được phiên bản dùng thử của Office. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến bản dùng thử Microsoft Office ProPlus . Đây là một bản dùng thử kéo dài 30 ngày khác, nhằm vào các khách hàng tiềm năng là doanh nghiệp.

Vì đây là bản dùng thử dành cho doanh nghiệp, nên nếu bạn đủ điều kiện để tải xuống bản đánh giá, bạn có thể chia sẻ nó với tối đa 25 người bạn của mình. Tôi biết. Cách để trở thành cuộc sống của bữa tiệc, phải không?

7. MIỄN PHÍ KHI MUA PC

Được rồi, tôi biết việc nhận Office miễn phí khi mua PC có vẻ không phải là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền, nhưng hãy lắng nghe tôi. Rất nhiều PC đi kèm với một năm Office 365, nói chung, trị giá khoảng 99 đô la.

amazon-com-new-lenovo-130s-11-622-hd-laptop-intel-celeron-2-core-n4000-1-1ghz-up-to-2-6ghz-4gb-memory-64gb-ssd-webcam- bl-2019-09-22-10-57-06.jpg
 

Vấn đề là, một số PC đi kèm với một năm miễn phí của Office 365 có giá quá rẻ. Đi tới phần máy tính xách tay của Amazon và sau đó nhập “với văn phòng miễn phí” vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ thấy một số máy tính xách tay rẻ tiền (như viên ngọc Lenovo nhỏ $ 162 được hiển thị ở trên).

Đúng, bạn đang tiêu tiền, nhưng nếu bạn nghĩ về nó, bạn sẽ nhận được cả một máy tính xách tay và một năm Văn phòng với giá dưới hai trăm đô la. Bạn có thể giữ lại chiếc máy tính xách tay giá rẻ hoặc thậm chí có thể bán lại nó và lấy lại phần lớn số tiền của mình.

Nghe này, tôi biết điều đó còn lâu mới lý tưởng và tôi phải trả thuế cho Microsoft hàng năm, nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và có được một thỏa thuận, hãy chi thêm một trăm đô la so với giá của Office – và mua một chiếc máy tính xách tay đầy đủ của thỏa thuận – là một thỏa hiệp khá tốt.

8. XEM XÉT (CẨN THẬN) CÁC GIAO DỊCH

Mặc dù không phải ai cũng có thể đủ điều kiện cho một trong những cơ hội miễn phí được liệt kê ở trên, nhưng luôn có khả năng đạt được thỏa thuận. Nhưng bạn cần phải rất, rất cẩn thận. eBay (đặc biệt) chứa đầy các giao dịch đáng ngờ cho các bản sao rẻ tiền của Office (trên đĩa) hoặc đăng ký Office 365. Khuyến nghị của tôi là tránh xa các giao dịch trên eBay. 

amazon-com-microsoft-office-365-home-12-month-register-up-to-6-people-pc-and-mac-key-card-gateway-2019-09-22-10-52-17. jpg
 

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một thỏa thuận tốt từ Amazon với giấy phép Office 365 do Microsoft bán với giá giảm khoảng 20 đô la. Một trong những lợi ích của việc mua hàng từ Amazon là nếu bạn nhận được một sản phẩm lừa đảo, bạn có thể liên hệ với Amazon và họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ tốt hơn nhiều khi mua hàng trên Amazon (ngay cả khi nó đắt hơn) so với giao dịch trên eBay. Ngoài ra, đừng quên nhấp vào tất cả các tùy chọn. Trong thỏa thuận ở trên, tùy chọn “thẻ khóa” có giá đầy đủ, trong khi phiên bản tải xuống có mức chiết khấu khá cao.

CÒN GÌ NỮA?

Bạn đã tìm thấy bất kỳ cách nào khác để tiết kiệm tiền mua máy tính hoặc phần mềm của mình chưa? Bạn đã thấy những giao dịch tốt (hợp pháp) nào? Hãy tiếp tục và chia sẻ với những độc giả đồng nghiệp của bạn trong TalkBacks bên dưới. Nếu tôi tìm thấy bất kỳ ưu đãi mới nào cho Office, tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *