Samsung ra mắt điện thoại có thể gập lại Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Samsung ra mắt điện thoại có thể gập lại Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Sau nhiều tuần mong đợi, Samsung cuối cùng đã công bố thế hệ điện thoại thông minh có thể gập lại tiếp theo của mình . Có rất nhiều tin đồn dẫn đến sự kiện Galaxy Unpacked , và bây giờ Samsung đã chính thức công bố Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Có gì mới với Samsung Galaxy Z Fold 3?

Samsung đã công bố điện thoại có thể gập lại hàng đầu mới của mình và nó có một số thông số kỹ thuật khá ấn tượng. Nhưng trước khi chúng ta đi đến những điều đó, có lẽ bạn đang băn khoăn về giá: Samsung đang phát hành Galaxy Z Fold 3 với giá khởi điểm 1.799,99 USD. Nó rẻ hơn một chút so với điện thoại thế hệ trước, được ra mắt ở mức 1.999,99 USD. Ra khỏi cổng với giá rẻ hơn 200 đô la có thể là một vấn đề lớn, vì nó làm cho công nghệ có thể gập lại có thể tiếp cận được với nhiều người hơn.

Theo như thông số kỹ thuật, Samsung đã đóng gói tất cả mọi thứ bên dưới chiếc điện thoại này. Bắt đầu với màn hình, công ty đã bao gồm màn hình 7,6 inch có thể gập lại làm tùy chọn xem chính. Màn hình đó có độ phân giải 2208 x 1768 và tốc độ làm tươi 120Hz.

Ngoài ra còn có một màn hình bên ngoài 6,2 inch, lớn hơn rất nhiều màn hình chính trên hầu hết các điện thoại. Màn hình bên ngoài cũng là 120Hz và có độ phân giải 2268 x 832.

Chơi game trên Galaxy Z Fold3
Samsung

Đối với bộ xử lý, có một bộ xử lý Octa-Core 5nm 64-bit cung cấp sức mạnh cho những màn hình lớn đó. Ngoài ra còn có 12GB RAM và lên đến 512GB bộ nhớ trong, tùy thuộc vào kiểu máy bạn nhận được. Samsung đang chạy One UI dựa trên Android 11.

Hệ thống ba camera trông chắc chắn, mặc dù nó không nhất thiết phải thổi bay bạn. Có một ống kính siêu rộng 12MP, một góc rộng 12MP và một ống kính tele 12MP ở mặt sau của điện thoại. Nó cũng đi kèm với một camera dưới màn hình 4MP và một camera selfie 10MP.

Giữ cho chiếc điện thoại khổng lồ này hoạt động trong thời gian dài nhất có thể là hệ thống pin kép với 4.400mAh. Ngoài ra còn có sạc nhanh có dây 25W, sạc không dây nhanh 10W và sạc ngược 4,5W để giữ cho các thiết bị khác của bạn luôn hoạt động.

Như mọi khi xảy ra với các điện thoại cao cấp mới, Samsung Galaxy Z Fold 3 đi kèm với hỗ trợ kết nối 5G , vì vậy, miễn là bạn có ở nơi bạn sống, bạn sẽ nhận được tốc độ dữ liệu nhanh nhất có thể.

Samsung đã công bố ba màu sắc cho thiết bị — Phantom Black, Phantom Green, Phantom Silver.

Nhìn chung, có vẻ như Samsung đã làm rất tốt khi tăng sức mạnh và thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold 3 trong khi giảm nhẹ giá bán. Tuy nhiên, liệu mức giảm giá có đủ để thu hút những người mua không muốn giảm 2.000 đô la cho một chiếc điện thoại? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Samsung Galaxy Z Flip 3 có gì?

Galaxy Z Flip3 đã đóng
Samsung

Không bằng lòng với việc phát hành một chiếc điện thoại gập duy nhất, Samsung cũng công bố Galaxy Z Flip 3 được thiết kế bằng vỏ sò. Nó rẻ hơn một chút so với Fold 3, đi kèm với mức giá 999,99 USD, đây là mức giá mà người tiêu dùng dễ chịu hơn rất nhiều. xét về điện thoại hàng đầu.

Về màn hình, Samsung mang đến màn hình chính 6,7 inch, 120Hz với độ phân giải 2640 x 1080. Ở bên ngoài, có một màn hình 1,9 inch nhỏ đáng yêu với độ phân giải 260 x 512. Đừng để độ phân giải thấp đánh lừa bạn vì đó vẫn là mật độ điểm ảnh 302ppi.

Cung cấp sức mạnh cho điện thoại này là bộ vi xử lý Octa-Core 5nm 64-bit giống như người anh em lớn hơn của nó, vì vậy bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều hiệu suất. Tuy nhiên, bộ nhớ RAM bị giảm xuống còn 8GB vẫn khá chắc chắn. Đối với bộ nhớ trong, bạn có thể sử dụng 128 hoặc 256GB.

Có một camera selfie 10MP và hai camera 12MP ở mặt sau của điện thoại.

Vì điện thoại này nhỏ hơn đáng kể, nó cũng đi kèm với pin 3.300 mAh nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, điều đó sẽ cung cấp nhiều tuổi thọ cho thiết bị cụ thể này.

Sách có thể gập lại vẫn ở đây

Samsung rõ ràng là tất cả trong điện thoại có thể gập lại. Và có vẻ như công ty đã có hầu hết mọi thứ ngay trên thế hệ thứ ba của điện thoại có màn hình gập.

Cả hai điện thoại này đều có sẵn để đặt hàng trước trên website của Samsung , vì vậy nếu một trong số chúng khiến bạn quan tâm, bạn có thể muốn khóa nó trước ngày phát hành 26 tháng 8.

Ngoài ra, công ty đang cung cấp Tín dụng Samsung trị giá 200 đô la khi mua Galaxy Z Fold 3 hoặc Tín dụng Samsung trị giá 150 đô la với Galaxy Z Flip 3 miễn là bạn đặt hàng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *