Samsung trình làng Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 mới

Tin tức Samsung trình làng Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 mới

Samsung đã có một ngày bận rộn với sự kiện Galaxy Unpacked . Công ty đã tập trung vào điện thoại thông minh có thể gập lại với việc công bố Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 . Tuy nhiên, công ty cũng đã công bố một chiếc đồng hồ thông minh trông chắc chắn và một cặp Galaxy Buds mới.

Có gì mới với Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic?

Samsung đã thông báo rằng Galaxy Watch 4 sẽ đi kèm với rất nhiều thứ tốt, một phần nhờ vào mối quan hệ hợp tác với Google về hệ điều hành. Samsung đang gọi phiên bản Wear OS của mình là “One UI Watch” và có vẻ như nó đã đánh dấu vào tất cả các ô.

Một tính năng đặc biệt thú vị mà Samsung đã công bố là các ứng dụng đồng hồ thông minh tương thích sẽ tự động được cài đặt trên đồng hồ của bạn khi đối tác điện thoại được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Công ty cũng nói rằng các cài đặt như không làm phiền và người gọi bị chặn sẽ tự động được đồng bộ hóa giữa đồng hồ và điện thoại của bạn.

Đồng hồ có nhiều cách điều khiển: bạn có thể sử dụng Bixby, màn hình cảm ứng và các cử chỉ khác nhau.

Sự kết hợp giữa Samsung và Google có nghĩa là người mua đồng hồ sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ của Google như Google Maps và các dịch vụ Galaxy như Samsung Pay, SmartThings và Bixby.

Galaxy Watch4 Classic
Samsung

Samsung đang phát hành cả Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Mô hình cơ sở rẻ hơn một chút, bắt đầu từ $ 249,99. Nó có thiết kế hiện đại, tối giản. Classic bắt đầu từ $ 349,99 và đi kèm với thiết kế vượt thời gian hơn với khung bezel xoay được nhiều người hâm mộ Samsung yêu thích.

Cả hai mẫu đều có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay và dự kiến ​​giao hàng vào ngày 27 tháng 8.

Về thông số kỹ thuật, cả hai đồng hồ đều sử dụng chip Exynos W920 5nm mới. Chúng đi kèm với RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Hệ điều hành nói trên là Wear OS do Samsung cung cấp với One UI Watch 3 over-the-top. Có một loạt các cảm biến, bao gồm Nhịp tim quang học, Điện tim và Phân tích trở kháng điện sinh học.

Galaxy Watch 4 có các kích thước 40mm và 44mm. Classic có các tùy chọn 42mm và 46mm.

Galaxy Buds 2 sắp ra mắt

Samsung Galaxy Buds 2
Samsung

Galaxy Buds 2 rất cạnh tranh về giá cả, với giá 149,99 USD. Điều đó khá tốt cho những gì chúng mang lại cho bảng về mặt tính năng. Chúng là loại tai nghe nhét tai nhỏ nhất và nhẹ nhất của công ty cho đến nay, điều này thật tuyệt nếu bạn không phải là người yêu thích các loại tai nghe nhét tai chunky.

Samsung đã thêm một tính năng mới được gọi là Earbud Fit Test vào ứng dụng Galaxy Wearable của mình. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang có được sự phù hợp tối ưu cho chồi của mình.

Chúng đi kèm với tính năng Khử Tiếng ồn Chủ động, khá hiếm để tìm thấy ở mức giá này. Ngoài ra còn có các loa hai chiều hứa hẹn các mức cao và thấp chắc chắn, mặc dù chúng tôi sẽ phải tự nghe chúng để tìm ra âm thanh của chúng.

Với tính năng khử tiếng ồn được bật, Samsung cho biết sẽ có thời lượng pin khoảng 5 giờ. Nếu ANC tắt, bạn có thể bổ sung thêm một chút, với tuổi thọ ước tính là 7,5 giờ.

Chúng cũng có sẵn để đặt hàng trước và chúng được lên kế hoạch giao hàng vào ngày 27 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *