6 Widget mới của Apple sắp có mặt trên iPhone và iPad vào mùa thu năm 2021

6 Widget mới của Apple sắp có mặt trên iPhone và iPad vào mùa thu năm 2021

Bắt đầu từ iOS 15 và iPadOS 15 , Apple sẽ cung cấp một số tiện ích mới cho Màn hình chính của bạn. Cho dù bạn muốn tìm một thiết bị bị mất, gọi cho số liên lạc yêu thích của mình hay tiếp tục một trò chơi gần đây, những tiện ích này cho phép bạn thực hiện tất cả một cách nhanh chóng.

Tiện ích App Store

Với một cái nhìn đơn giản về tiện ích App Store, bạn có thể xem các câu chuyện hàng ngày về các ứng dụng và trò chơi mới và gần đây. Đó là một tab Hôm nay nhỏ từ App Store ngay trên màn hình của bạn.

Tiện ích liên hệ – Contacts

Giống như mở thẻ Danh bạ mini, tiện ích này cho phép bạn xem trạng thái của bạn bè và thành viên gia đình yêu thích của mình bằng một lần nhấn.

Tiện ích liên hệ trên iPad

Nhận thông tin chi tiết của họ, gửi tin nhắn, bắt đầu cuộc gọi FaceTime hoặc xem các email gần đây, tất cả đều bằng tiện ích Danh bạ.

Tìm tiện ích con của tôi

Cho dù bạn sử dụng ứng dụng Tìm của tôi cho người, mục hay cả hai, bạn có một cách nhanh chóng để tìm thấy những gì bạn cần với tiện ích Tìm của tôi.

Tìm widget của tôi trên iPad

Tiện ích trung tâm trò chơi

Tiện ích Trung tâm trò chơi cho phép bạn truy cập nhanh vào các trò chơi đã chơi gần đây của bạn hoặc những gì bạn bè của bạn đang chơi.

Tiện ích Game Center trên iPad

Với các kích thước widget khác nhau, bạn có thể chạm để chọn từ một đến một số trò chơi hoặc bạn bè.

Tiện ích Mailbox

Xem nhanh các email quan trọng với tiện ích Thư. Bạn có thể chọn từ một số kích thước widget và chỉ cần chọn hộp thư sẽ hiển thị.

Tiện ích thư trên iPad

Bạn cũng có thể chọn Tất cả hộp thư đến để cập nhật mọi thứ.

Sleep Widget (Chỉ dành cho iPhone)

Nếu bạn là người dùng iPhone tận dụng tính năng Ngủ , đây là tiện ích của bạn. Tiện ích Ngủ cho phép bạn xem lại dữ liệu về cách bạn đã ngủ và kiểm tra lịch trình giấc ngủ của mình.

Cập nhật tiện ích con khác

Cùng với các widget mới, bạn sẽ tìm thấy một số cải tiến của widget.

  • Các widget mặc định : Bạn sẽ thấy các widget mặc định trên màn hình của mình khi nâng cấp lên iOS 15 và iPadOS 15. Các tiện ích này bao gồm các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều nhất và Smart Stacks.
  • Đề xuất tiện ích con thông minh : Các ứng dụng bạn sử dụng có thể tự động xuất hiện trong Ngăn xếp thông minh dựa trên hoạt động trước đây của bạn.
  • Sắp xếp lại các Ngăn xếp thông minh : Bạn cũng sẽ có thể cập nhật thứ tự các ứng dụng hiển thị trong Ngăn xếp thông minh của bạn ngay từ Màn hình chính.

Tận hưởng các tiện ích và cải tiến ứng dụng mới của Apple sẽ ra mắt vào mùa thu này với iOS 15 và iPadOS 15!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *