Các phím tắt tiện dụng trong Word dành cho Windows và Mac

Cách tạo viền trang trong Microsoft Word

Bạn có thể thực hiện các thao tác Word dành cho Windows và Mac đáng ngạc nhiên mà không cần di chuyển tay khỏi bàn phím trong ứng dụng Microsoft Word dành cho Windows hoặc macOS.

Giao diện Ribbon của Word rất tuyệt để tìm mọi thứ bạn có thể muốn làm trong trình xử lý văn bản – đặc biệt là những việc bạn không làm thường xuyên, như chèn chú thích cuối trang hoặc thực hiện phối thư.

Nhưng nếu bạn đang muốn thực hiện các tác vụ thông thường một cách nhanh chóng, bạn sẽ thấy các phím tắt hữu ích hơn nhiều. Tại sao phải nhấc tay khỏi bàn phím nếu bạn muốn mở hoặc đóng tài liệu, áp dụng định dạng cho văn bản và đoạn văn, kiểm tra chính tả, điều hướng qua tài liệu hoặc hoàn tác và làm lại các hành động? Với phím tắt, bạn sẽ không phải làm vậy.

Có các phím tắt để thực hiện một loạt các tác vụ trong ứng dụng Word trên máy tính để bàn, trong cả phiên bản Windows và Mac. (Ít phím tắt hơn khả dụng cho Mac, nhưng bạn có thể tạo phím tắt tùy chỉnh của riêng mình nếu bạn muốn.)

Chúng tôi đã liệt kê các phím tắt mà chúng tôi thấy hữu ích nhất bên dưới. Hầu hết hoạt động cho dù bạn đang sử dụng phiên bản đăng ký (Microsoft 365 / Office 365) hay phiên bản Word không đăng ký. Để biết thêm các phím tắt khác, hãy xem trang Office của Microsoft .

Note: On Macs, the  key is the same as the Command or Cmd key.

Các phím tắt hữu ích trên Word

Tìm kiếm thêm trợ giúp với Word cho Windows? Nếu bạn có đăng ký Office, hãy xem ” Bảng Crack Word for Office 365 / Microsoft 365. ” Nếu bạn có phiên bản Office không phải đăng ký, hãy xem ” Bảng Crack Word 2016 và 2019 “. Chúng tôi cũng có các bảng gian lận cho một loạt các sản phẩm khác của Microsoft , bao gồm cả các phiên bản Office cũ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *