Cách chặn ai đó trong Gmail

Bạn có thể chặn mọi người trên mạng xã hội hoặc thậm chí nhắn tin cho bạn và điều tương tự cũng có thể được thực hiện trong Gmail. Nếu cảm thấy mệt mỏi với việc nhận email từ ai đó, bạn có thể chặn họ một cách đơn giản. Dễ thôi.

Bạn có thể chặn mọi người trong Gmail từ trang web trên máy tính để bàn và từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên iPhone , iPad hoặc Android . Đó là một việc nhỏ có thể giúp bạn đỡ rắc rối khi liên tục xóa đi xóa lại những email không mong muốn từ cùng một người.

Trước tiên, hãy mở một email trên trang web Gmail hoặc trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chọn biểu tượng menu ba chấm phù hợp với tên người gửi. Nó sẽ trông hơi khác trên thiết bị di động, nhưng biểu tượng menu vẫn ở bên phải tên người gửi.

Tiếp theo, chọn “Chặn [Tên]” từ menu.

Chọn "Chặn [Tên]" từ menu.

Cuối cùng, xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách chọn “Chặn” trên menu tiếp theo. Trên iPhone hoặc Android, bạn sẽ không nhận được thông báo xác nhận, nhưng nó sẽ ngay lập tức chặn người đó.

Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách chọn "Chặn".

Bạn có thể "Bỏ chặn người gửi" trên email nếu đổi ý.

Nó thực sự đơn giản như vậy. Bạn sẽ không còn nhận được email từ người đó nữa và tài khoản Gmail của bạn sẽ gọn gàng hơn một chút .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *