Cách chuyển đổi tiền tệ trong Microsoft Excel

Cách chuyển đổi tiền tệ trong Microsoft Excel

Chú thích cuối trang rất tốt để cung cấp thông tin bổ sung mà không chiếm quá nhiều dung lượng. Với việc có một lượng không gian hữu hạn trên mỗi trang chiếu trong PowerPoint, chú thích cuối trang có thể là thứ bạn cần. Đây là cách thêm chúng vào bản trình bày tiếp theo của bạn.

Mở PowerPoint và điều hướng đến trang chiếu mà bạn muốn chèn chú thích cuối trang. Bên cạnh văn bản cần chú thích cuối trang, hãy chèn một số hoặc ký hiệu.

Thêm số bên cạnh văn bản

Bây giờ, bạn sẽ cần tạo số hoặc ký hiệu mà bạn đã chèn làm chỉ báo chú thích cuối trang vào chỉ số trên . Đánh dấu nhân vật bằng cách nhấp và kéo chuột qua nhân vật đó.

Trong nhóm “Phông chữ” của tab “Trang chủ”, hãy chọn “Trình khởi chạy hộp thoại”, đây là biểu tượng nhỏ nằm ở dưới cùng bên phải của nhóm “Phông chữ”.

hộp thoại bật lên biểu tượng

Cửa sổ “Phông chữ” sẽ xuất hiện. Tại đây, chọn hộp bên cạnh “Chỉ số siêu” trong nhóm “Hiệu ứng”. Nhấp vào nút “OK” để tiếp tục.

Chuyển văn bản thành chỉ số trên

Văn bản đã chọn bây giờ sẽ xuất hiện dưới dạng văn bản được viết trên.

văn bản được viết trên

Bây giờ để thêm chú thích thực tế. Trong tab “Văn bản” của nhóm “Chèn”, chọn tùy chọn “Đầu trang & Chân trang”.

Biểu tượng Header & Footer

Cửa sổ “Đầu trang và Chân trang” sẽ xuất hiện. Chọn hộp bên cạnh “Chân trang”, nhập số hoặc ký hiệu mà bạn đã sử dụng cho chỉ báo chú thích cuối trang, sau đó nhập văn bản chú thích cuối trang. Sau khi hoàn tất, hãy chọn nút “Áp dụng”.

Gõ Footnote vào menu footer

Chú thích bây giờ sẽ được chèn.

Ví dụ về chú thích cuối trang

Lặp lại quy trình này cho mỗi trang trình bày yêu cầu chú thích cuối trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *