Cách đăng xuất khỏi YouTube

Cách đăng xuất khỏi YouTube

Cân nhắc đăng xuất khỏi YouTube nếu bạn không muốn lưu lịch sử xem của mình hoặc nếu bạn đang sử dụng thiết bị dùng chung. Đây là cách đăng xuất khỏi YouTube trên Windows, Mac, Linux, iPhone và Android.

Đăng xuất khỏi YouTube trên Web

Nếu bạn đang ở trên trang web của YouTube, bạn có thể đăng xuất bằng cách nhấp vào một tùy chọn trên trang web. Quy trình vẫn giống nhau cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt web nào.

Trước khi thực hiện việc này, hãy biết rằng việc đăng xuất khỏi YouTube sẽ khiến bạn đăng xuất khỏi tất cả các dịch vụ khác của Google trong trình duyệt web của bạn. Điều này bao gồm Gmail, Google Tài liệu, Google Drive, v.v.

Với ý nghĩ đó, hãy bắt đầu quá trình đăng xuất bằng cách khởi chạy YouTube trong trình duyệt web trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux của bạn. Trên trang YouTube, ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Trong menu mở ra sau khi nhấp vào biểu tượng hồ sơ, hãy chọn tùy chọn “Đăng xuất”.

Chọn "Đăng xuất" từ menu hồ sơ của YouTube.

Ở góc trên cùng bên phải của trang YouTube, giờ đây bạn sẽ thấy “Đăng nhập” thay vì biểu tượng hồ sơ của mình. Điều này cho thấy rằng bạn không còn đăng nhập vào tài khoản của mình nữa.

Giao diện đã đăng xuất của YouTube.

Đăng xuất khỏi YouTube trên Android

Trên điện thoại Android, bạn không thể đăng xuất YouTube riêng lẻ. Cách duy nhất để xóa tài khoản của bạn khỏi ứng dụng YouTube là xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của bạn. Thao tác này sẽ đăng xuất bạn khỏi tất cả các ứng dụng Google mà bạn sử dụng trên điện thoại của mình.

Thay vì làm điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ ẩn danh của YouTube để xem video mà không cần lưu lịch sử xem của bạn.

Nếu bạn phải đăng xuất khỏi YouTube, nghĩa là xóa tài khoản Google khỏi điện thoại, thì hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng YouTube trên điện thoại Android của bạn. Trong ứng dụng YouTube, ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Trên trang “Tài khoản” mở ra, hãy nhấn vào tên tài khoản của bạn ở trên cùng.

Chọn tài khoản Google trên màn hình "Tài khoản" của YouTube.

Trong cửa sổ bật lên “Tài khoản”, hãy chọn “Quản lý tài khoản”.

Chọn "Quản lý tài khoản" trên màn hình "Tài khoản" của YouTube.

Chọn tài khoản Google trong Android.

Nhấn vào “Xóa tài khoản” để xóa tài khoản Google đã chọn khỏi điện thoại của bạn.

Chọn "Xóa tài khoản" trong menu cài đặt của Android.

Và bạn hiện đã đăng xuất khỏi YouTube trên điện thoại Android của mình!

Đăng xuất khỏi YouTube trên iPhone / iPad

Trên iPhone và iPad, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình trong ứng dụng YouTube mà không cần phải xóa tài khoản Google khỏi thiết bị. Để làm điều đó, hãy mở ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Trên trang “Tài khoản” mở ra, hãy nhấn vào tên tài khoản của bạn ở trên cùng.

Chọn tài khoản Google trên màn hình "Tài khoản" của YouTube.

Trên trang “Tài khoản”, hãy nhấn vào “Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất”.

Nhấn vào "Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất" trên màn hình "Tài khoản" trong ứng dụng YouTube.

YouTube sẽ đăng xuất bạn ngay lập tức. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần lưu bất kỳ lịch sử tìm kiếm hoặc xem nào trong tài khoản của mình.

Và trong trường hợp bạn đã xem nội dung mà bạn không muốn lưu trong tài khoản YouTube của mình, hãy xem xét xóa lịch sử YouTube của bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *