Cách khôi phục ứng dụng và trò chơi cho thiết bị Android của bạn

Cách khôi phục ứng dụng và trò chơi cho thiết bị Android của bạn

Chuyển sang một thiết bị Android mới có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Thiết bị cũ của bạn có đầy đủ các ứng dụng và trò chơi mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khôi phục mọi thứ bị bỏ sót trong quá trình này bằng cách sử dụng danh sách các ứng dụng đã cài đặt trước đó đang chạy trong Cửa hàng Google Play.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

Trong quá trình thiết lập điện thoại mới , bạn sẽ được hỏi về cách cài đặt ứng dụng và trò chơi từ thiết bị cũ của mình (được đồng bộ hóa từ tài khoản Google của bạn). Điều này thường hoạt động khá tốt nếu bạn đang chuyển sang một thiết bị mới từ cùng một nhà sản xuất với thiết bị cũ của bạn. Tuy nhiên, nó không hoàn hảo.

Rất may, Cửa hàng Google Play lưu trữ mọi thứ mà bạn đã từng cài đặt. Bạn có thể dễ dàng xem danh sách các ứng dụng và trò chơi được liên kết với tài khoản Google của mình, bao gồm cả các giao dịch mua trước đây của bạn, cũng có thể được khôi phục. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

Trước tiên, hãy mở Cửa hàng Google Play trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Nó sẽ nằm trên màn hình chính của bạn hoặc trong ngăn kéo ứng dụng.

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía bên phải của thanh tìm kiếm.

Chọn ảnh hồ sơ của bạn trong thanh tìm kiếm.

Chọn “Ứng dụng và trò chơi của tôi” từ menu.

Chọn "Ứng dụng và trò chơi".

Chọn tab "Thư viện".

Tab “Thư viện” hiển thị tất cả các ứng dụng và trò chơi mà bạn đã tải xuống từ Cửa hàng Play hiện không có trên thiết bị của bạn. Bạn có thể sắp xếp danh sách theo “Gần đây” hoặc “Theo bảng chữ cái.”

Sắp xếp danh sách các ứng dụng.

Thật thú vị khi cuộn qua danh sách này, đặc biệt nếu bạn là người dùng Android trong một thời gian dài. Để khôi phục một ứng dụng, chỉ cần nhấn vào nút “Cài đặt” bên cạnh ứng dụng đó.

Nhấn vào nút "Cài đặt".

Các ứng dụng và trò chơi không tương thích với thiết bị của bạn sẽ không có nút “Cài đặt”.

Các ứng dụng không tương thích.

Nếu có ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn không muốn liên kết với tài khoản của mình nữa, hãy nhấn vào “X” để xóa chúng khỏi thư viện của bạn.

Xóa một ứng dụng khỏi thư viện của bạn.

Thats tất cả để có nó. Các ứng dụng và trò chơi của bạn từ Google Play sẽ luôn có sẵn trong tab Thư viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *