Cách thay đổi tốc độ của hoạt ảnh trong PowerPoint

Cách chuyển đổi tiền tệ trong Microsoft Excel

Nếu bạn có hoạt ảnh trong bản trình bày PowerPoint của mình đang di chuyển quá chậm (hoặc quá nhanh), bạn có thể điều chỉnh tốc độ của hoạt ảnh để phù hợp với thời gian mong muốn của mình. Đây là cách nó được thực hiện.

Đầu tiên, chọn đối tượng trong trang chiếu của bạn có chứa hoạt ảnh. Nếu bạn chưa chỉ định một tùy chọn cho đối tượng của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách chọn một trong nhiều tùy chọn trong nhóm “Hoạt ảnh” của tab “Hoạt ảnh”. Chúng tôi sẽ gán hình ảnh của chúng tôi là hoạt ảnh “Phát triển và biến”.

Phát triển và biến hoạt ảnh

Theo mặc định, thời lượng của hoạt ảnh được đặt thành một giây. Bạn có thể xem bản xem trước của hoạt ảnh bằng cách chọn “Xem trước” ở ngoài cùng bên trái của tab “Hoạt ảnh”.

Tùy chọn xem trước

Bây giờ bạn đã xem hoạt ảnh, đã đến lúc điều chỉnh tốc độ. Vẫn trong tab “Hoạt ảnh”, hãy chuyển đến nhóm “Thời gian”. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thời lượng”. Như chúng tôi đã đề cập, bạn sẽ nhận thấy rằng nó hiện được đặt trong một giây. Điều chỉnh thời lượng (tăng 0,25 giây) bằng cách chọn mũi tên lên và xuống trong hộp thời lượng. Ngoài ra, chỉ cần nhập khoảng thời gian vào ô.

điều chỉnh độ dài của hoạt ảnh

Bây giờ, khi bạn phát hoạt ảnh, nó sẽ phát ở thời lượng đã đặt.

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều hoạt ảnh và đã đặt chúng bắt đầu sau đó bằng cách chọn tùy chọn bắt đầu “Sau trước”, bạn có thể điều chỉnh thời gian thực hiện hoạt ảnh tiếp theo. Để làm như vậy, hãy điều chỉnh tùy chọn “Trì hoãn” (00.00 theo mặc định) đến khoảng thời gian mong muốn. Tùy chọn này cũng được điều chỉnh ở mức tăng 0,25 giây.

điều chỉnh độ trễ

Khi hoạt ảnh đầu tiên phát hết, hoạt ảnh tiếp theo sẽ bắt đầu trong khoảng thời gian đã định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *