Cách tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng trên iPhone của bạn

Cách tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng trên iPhone của bạn

Bạn đã bao giờ muốn biến chiếc iPhone của mình thành của riêng bạn, với phong cách cá nhân và sự tinh tế của bạn chưa? Chắc chắn, bạn có thể thay đổi hình nền màn hình chính của mình. Nhưng nếu bạn thực sự muốn cá nhân hóa điện thoại của mình, tại sao không tạo các biểu tượng ứng dụng của riêng bạn?

Nó có thể làm được, bằng cách sử dụng ứng dụng Phím tắt tích hợp của Apple. Bạn thực sự sẽ không thay thế các biểu tượng mà ứng dụng đi kèm – thay vào đó, bạn sẽ tạo các Phím tắt riêng biệt dẫn đến ứng dụng. Đó là một quá trình tẻ nhạt và tốn thời gian, nhưng cuối cùng, bạn có thể có một màn hình chính iPhone được tùy chỉnh hoàn toàn.

Đây là cách bạn làm điều đó:

 • Đầu tiên, hãy tìm và nhấn vào ứng dụng Phím tắt. Nó được cài đặt sẵn; nếu bạn không thể nhìn thấy nó ngay lập tức trên màn hình chính của mình, hãy vuốt sang trái cho đến khi bạn ở Thư viện ứng dụng và bắt đầu nhập “Phím tắt” vào thanh tìm kiếm trên cùng.
 • Khi bạn đang ở trong ứng dụng, hãy nhấn vào dấu “cộng” ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào “Thêm hành động”
Phím tắt có thể giúp bạn tạo dấu trang mới cho ứng dụng của mình
Các phím tắt có thể giúp bạn tạo dấu trang mới cho ứng dụng của mình.
Dấu cộng trong màn hình mở sẽ dẫn đến trang Lối tắt mới
Dấu cộng trong màn hình mở sẽ dẫn đến trang Lối tắt mới.
 • Có rất nhiều điều thú vị để thử trong Phím tắt. Nhưng ngay bây giờ, những gì chúng tôi muốn làm là chuyển đổi các biểu tượng ứng dụng. Nhập “Mở ứng dụng” vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấn vào liên kết “Mở ứng dụng”.
 • Nhấn vào từ “Chọn”. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng của mình; chọn một cái bạn muốn tùy chỉnh và bạn sẽ được đưa trở lại trang Lối tắt mới.
Nhập "Mở ứng dụng" vào thanh tìm kiếm
Nhập “Mở ứng dụng” vào thanh tìm kiếm.
Nhấn vào “Chọn” để chọn biểu tượng sẽ thay thế
Nhấn vào “Chọn” để chọn biểu tượng sẽ thay thế.
 • Chọn ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Bây giờ bạn đang ở trang Chi tiết. Đặt tên cho lối tắt của bạn và nhấn vào “Thêm vào Màn hình chính”.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy bản xem trước của biểu tượng (đây sẽ là một biểu tượng tiêu chuẩn, không thú vị mà Phím tắt tự động thêm vào). Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ làm cho nó tốt hơn. Chọn Thêm ở góc trên cùng bên phải.
Đặt tên cho lối tắt của bạn và nhấn vào “Thêm vào Màn hình chính”
Đặt tên cho lối tắt của bạn và nhấn vào “Thêm vào Màn hình chính”.
Chọn “Thêm”
Chọn “Thêm”.
 • Bây giờ đã đến lúc tìm biểu tượng thay thế của bạn. Có rất nhiều nguồn biểu tượng trực tuyến ( ví dụ như Flaticon ), hoặc nếu bạn là người nghệ thuật và / hoặc tham vọng, bạn có thể tạo biểu tượng của riêng mình. Cho dù bạn sử dụng của người khác hay của riêng bạn, hãy lưu hình ảnh vào Ảnh.
 • Bây giờ quay lại khu vực xem trước Phím tắt. (Bạn có thể tìm lại nó bằng cách đi tới phần Chi tiết và nhấn vào “Thêm vào Màn hình chính.”) Nhấn vào biểu tượng bên dưới “Biểu tượng và Tên Màn hình Chính”. Bạn sẽ có lựa chọn chụp ảnh, chọn ảnh hoặc chọn tệp. Giả sử bạn đã lưu ảnh trong Ảnh, hãy nhấn vào “Chọn ảnh” và chọn ảnh bạn muốn sử dụng.
 • Trên màn hình tiếp theo, một khu vực được đánh dấu sẽ cho biết phần nào của bức ảnh sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng; bạn có thể di chuyển ảnh xung quanh cho đến khi hài lòng với phần được chỉ định. Nhấn vào “Chọn” ở góc dưới bên phải.
Bạn có thể tạo biểu tượng từ ảnh mới, ảnh đã lưu hoặc tệp
Bạn có thể tạo biểu tượng từ ảnh mới, ảnh đã lưu hoặc tệp.
Bạn sẽ phải cắt ảnh của mình theo đúng kích thước
Bạn sẽ phải cắt ảnh của mình theo đúng kích thước.
 • Bây giờ, bạn sẽ thấy biểu tượng mới của mình. Nhấn vào Thêm.
 • Bạn sẽ thấy biểu tượng tùy chỉnh mới của mình trên màn hình chính. Chúc mừng!
 • Có khả năng bạn có thể thấy hai biểu tượng mới trên màn hình chính của mình: một có biểu tượng nhàm chán đầu tiên và một có biểu tượng mới tuyệt vời của bạn. Nếu đúng như vậy, chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng mà bạn không muốn, sau đó chọn “Xóa dấu trang”. Hãy nhớ rằng cái này (và cái khác bạn đã tạo) là một dấu trang / phím tắt – không phải bản gốc.
Thì đấy! Biểu tượng mới của bạn đã sẵn sàng
Thì đấy! Biểu tượng mới của bạn đã sẵn sàng.
Bạn có thể ẩn biểu tượng ban đầu nếu bạn muốn
Bạn có thể ẩn biểu tượng gốc nếu muốn.
 • Bạn cũng có thể ẩn biểu tượng ứng dụng gốc để hiển thị biểu tượng mới. (Tất nhiên, bạn không muốn xóa hoàn toàn; điều đó sẽ xóa ứng dụng.)
 • Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng gốc và chọn “Chỉnh sửa màn hình chính”
 • Nhấn vào dấu trừ. Trên menu bật lên, hãy nhấn vào “Xóa khỏi Màn hình chính”. Biểu tượng ban đầu sẽ không bị xóa, chỉ bị ẩn đi; bạn luôn có thể tìm thấy nó trong Thư viện ứng dụng.

Một lưu ý: khi bạn sử dụng biểu tượng mới của mình để truy cập ứng dụng, đôi khi bạn sẽ nhận được một thông báo thả xuống nhỏ cho bạn biết ứng dụng gốc được gọi là gì và để nhắc bạn thực tế rằng đó là một phím tắt. Nhưng trình đơn thả xuống sẽ chỉ kéo dài trong một hoặc hai giây, vì vậy bạn không cần bận tâm lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *