Làm thế nào để chọn thiết bị cho một ngôi nhà thông minh?

Làm thế nào để chọn một ngôi nhà thông minh? Đây là những thứ dễ sử dụng và không tốn kém!

Ngày nay, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn nhà thông minh, và một số thiết bị thông minh không chỉ đẹp mà còn có nhiều chức năng tiện dụng và thiết thực. Hôm nay, Xiaocrab sẽ giới thiệu cho bạn một số thiết bị dễ sử dụng và rẻ tiền. Sản phẩm nhà thông minh.

1. Chuông cửa video thông minh

Đặc điểm lớn nhất của chiếc chuông cửa thông minh này là có thể ghi lại ngay chuyển động trước cửa nhờ camera góc rộng siêu rõ nét. Nó có thể bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình dù ban ngày hay ban đêm. Đồng thời, do được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI nên nó có thể xác định và ghi lại chính xác mọi khách truy cập. Kết nối với điện thoại di động APP cũng có thể nhận ra giám sát từ xa, cuộc gọi từ xa, đẩy thông tin báo động, v.v. Nó thực sự là rất thuận tiện.

2. Robot lau nhà

Nhiều khi công việc và học tập rất bận rộn, nếu bạn trở về nhà hoặc làm việc nhà, vệ sinh thì không còn nhiều thời gian, lúc này bạn có thể giao cho robot quét gạch nhỏ gọn này, có công suất hút cực mạnh 1600PA và Hộp đựng bụi lớn 640ml còn có chế độ làm sạch đa năng tiện lợi và chức năng vượt chướng ngại vật nên rất sạch sẽ.

3. Đèn trần thông minh Philips

Không giống như đèn âm trần thông thường, đèn âm trần thông minh này có thể điều chỉnh độ sáng. Cho dù bạn cần ánh sáng tự nhiên hàng ngày, ánh sáng dịu để đọc sách, hoặc ánh sáng sáng cho các bữa tiệc, bạn đều có thể vượt qua Điều khiển từ xa sử dụng điều chỉnh thông minh rất tiện lợi, công suất 80W có thể chiếu sáng toàn bộ căn phòng.

4. Camera 360 thông minh

Đối với những gia đình có nhiều người già và trẻ nhỏ ở nhà thường tự đi làm nhưng lại lo lắng hơn về những tai nạn xảy ra đối với người già và trẻ em trong gia đình thì lúc này loại camera thông minh rất quan trọng. Nó có thể biết rõ ràng mọi tình huống ở nhà, và nó thực sự là một trợ thủ đắc lực hiếm có cho những ngôi nhà hiện đại.

Vậy các bạn thân mến, bạn nghĩ sao về những ngôi nhà thông minh vừa dễ sử dụng lại không tốn kém? Bạn có đề xuất sản phẩm nhà thông minh tương tự khác không? Chúng ta hãy cùng nhau nói về nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *