Tư vấn lựa chọn Công ty lắp đặt camera uy tín cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội

Tư vấn lựa chọn Công ty lắp đặt camera uy tín cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tại Hà Nội
Ngày nay có rất nhiều thương hiệu Camera trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu cạnh tranh nhau về giá cả cũng như cho ra đời hàng loạt các dịch vụ để thu hút khách hàng. Nhưng tiêu chí để lựa chọn Công ty cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt camera tốt nhất là gì?
XEM THÊM: Dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội
Công ty tốt nhất cho camera CCTV
Tôi ước rằng câu trả lời đơn giản như khi bạn mua một mớ rau ngoài chợ. Tuy nhiên, chiếc Camera tốt nhất cho bạn có thể không phải là chiếc Camera tốt nhất cho người khác. Mọi người đều có những tiêu chí khác nhau khi lựa chọn sản phẩm cho mình. Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ điểm qua những điều bạn nên biết trước khi chọn mua Camera và những tính năng bạn có thể muốn tìm kiếm.

Trước khi mua hàng

Nếu bạn thử giày và chúng quá nhỏ, bạn sẽ không mua chúng phải không? Đừng chỉ mua bất kỳ Camera nào, điều quan trọng là bạn phải tìm được loại phù hợp với vị trí lắp đặt của mình. Camera giống như một đôi giày, không phải loại nào cũng phù hợp với bạn hoặc bạn đang sử dụng chúng để làm gì. Vì vậy, nghiên cứu kỹ thông tin là chìa khóa trước khi mua.

Các loại Camera

Mỗi Camera đều có chức năng của chúng, do đó chúng có nhiều loại khác nhau. Vậy camera quan sát có những loại nào?
Trước khi bạn tìm Công ty lắp đặt camera uy tín cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, trước tiên bạn phải biết loại camera nào phù hợp với gia đình của bạn.
Dưới đây là bảng phân tích nhanh để bạn hiểu loại camera nào phù hợp với bạn.

Camera trong nhà

Đúng như tên gọi, đây là chiếc Camera sẽ giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn từ bên trong. Chúng được biết đến rộng rãi để giám sát các ngôi nhà hàng ngày.

Camera ngoài trời

Nest Camera ngoài trời
Những loại camera quan sát này thường được đặt ở các lối vào hoặc lối ra vào cửa hàng hoặc nhà để bảo vệ chúng và theo dõi những người ra vào.
Chúng thường có thể chống lại một số gió và bụi bẩn, tuy nhiên, chúng không được trang bị đầy đủ để trú mưa vì nó thường tạo ra thiệt hại do nước.
Cũng được trang bị đèn hồng ngoại để có tầm nhìn ban đêm tốt hơn và chi tiết các vật thể trong bóng tối một cách sống động.
Ngoài ra, hầu hết kết nối với điện thoại của bạn, cho phép bạn xem cảnh quay ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Camera không dây

Những Camera này là những Camera dễ cài đặt nhất.  Chỉ cần mở thiết bị ra khỏi hộp, kết nối với WiFi và bạn đã hoàn thành khá nhiều việc!
Ngoài ra, chúng thường nhỏ và khá gọn gàng, vì vậy bạn sẽ không có nhiều dây cáp, dây điện để đi dây xung quanh khu vực cần lắp đặt camera.

Camera hình trụ (Bullet)

Hình dạng hình trụ của chúng cho phép chúng quan sát và ghi lại những thước phim trong khoảng cách xa và thường có ren ngoài trời.
Hầu hết các Camera thân trụ đều nằm trong một tấm chắn bảo vệ được gọi là vỏ bọc hoặc hộp nối được chế tạo để bảo vệ chúng khỏi mọi thời tiết.
Điều này bao gồm nước, chất bẩn, bụi, côn trùng và bất kỳ yếu tố nào khác có thể làm hỏng máy ảnh. Do đó, chúng được khóa bên trong một chiếc hộp cần được bảo vệ.

Camera PTZ (Pan Tilt & Zoom)

Còn được gọi là camera PTZ, chúng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cảnh quay. Trong số tất cả các loại camera CCTV, đây là một trong những loại camera có tính tương tác cao nhất. Bằng cách quay quét 360o xung quanh, bạn có thể xoay máy ảnh sang phải và trái, nghiêng máy lên và xuống, thậm chí phóng to và thu nhỏ. Do đó, bạn đã giành được toàn quyền kiểm soát đối với khu vực lắp đặt camera

Camera hồng ngoại

Dù ban ngày hay ban đêm, những chiếc Camera này có thể ghi lại những chi tiết và hình ảnh sống động mà không gặp khó khăn gì do thiếu ánh sáng. Bất kể lượng ánh sáng chúng nhận được là bao nhiêu, chúng có thể hoạt động trong bóng tối. Cho dù họ không có ánh sáng mặt trời hoặc không có ánh sáng, họ vẫn tắt nó đi. Với khả năng ghi hình rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn có thể đặt chúng bên trong các tòa nhà và nhà ở nơi bạn muốn ghi lại cảnh quay ban đêm.

Camera Analog là gì?

Ngoài các loại camera, bạn phải biết sự khác nhau giữa camera IP và camera Analog, vì chúng không giống nhau. Vậy, sự khác biệt giữa camera IP và camera Analog là gì? Đây là bản tóm tắt nhanh của bài viết:

Camera Analog

  • Thiết kế đơn giản và dễ vận hành
  • Ghi hình analog
  • Không mất phí lưu trữ hàng tháng
  • Chất lượng hình ảnh ổn
  • Giá cả phải chăng
  • Khó bị giả mạo
  • Hệ thống được sử dụng nhiều nhất
Camera Analog truyền tín hiệu từ khu vực mà chúng nhìn thấy đến hệ thống lưu trữ là đầu ghi hình DVR. Đây là một trong những điểm khác biệt chính giữa camera IP và camera Analog. Loại hệ thống camera này sử dụng kết nối khác với IP. Camera Analog cần kết nối với đầu ghi hình DVR để lưu trữ cảnh quay và cho phép theo dõi trên giám sát.
Camera Analog thường không đắt, tuy nhiên, chúng yêu cầu công cụ, phần cứng và  kiến thức công nghệ một chú để biết cách cài đặt.
Đây là một trong những điểm khác biệt lớn giữa camera IP và camera Analog , vì camera IP không phải tất cả đều được kết nối với một đầu ghi hình DVR. Và có một số tin tốt!
Hầu hết các đầu ghi hình DVR có khoảng 32 kênh camera, do đó, chúng thường có thể giám sát một nơi ở và một doanh nghiệp mà không gặp vấn đề gì.

Sử dụng Camera để làm gì?

Quan sát chim bằng camera an ninh
Bây giờ bạn đã hiểu sự khác biệt chính giữa camera IP và camera Analog, và bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình.
Nhưng hãy nhớ rằng khu vực cần lắp đặt camera khác nhau(Trong nhà, ngoài trời, Kho tàng, bến bãi…) yêu cầu loại camera phù hợp. Thông thường, mọi người mua camera để giám sát nơi ở hoặc doanh nghiệp. Một lý do quan trọng nhất mà bạn có thể muốn lắp đặt camera có thể là để giảm xác suất bị mất trộm trong nhà hoặc khu vực của bạn.

Vì vậy, rõ ràng khi có nhu cầu lắp đặt Camera bạn phải biết mục đích của mình là gì trước khi mua Camera, sau đó bạn mới có thể tìm được công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tốt nhất mà bạn muốn.

Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn một Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera?

Các câu hỏi để hỏi

# 1- Đó có phải là một Công ty đáng tin cậy không?

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho điều này trên các diễn đàn bằng cách tìm kiếm các đánh giá và kinh nghiệm của những người khác với công ty mà bạn chọn.
Một cách khác là kiểm tra trang web chính thức của họ. Bạn thử nghĩ xem, một công ty camera chuyên nghiệp, họ đang bán sản phẩm tốt không. Do đó, trang web của họ phải được thực hiện tốt và chuyên nghiệp. Cũng như có bảo mật bên cạnh URL để đảm bảo rằng đó là một trang web an toàn.Các trang web trông xấu hoặc cẩu thả có thể là lừa đảo và có thể ăn cắp một số tiền nghiêm trọng từ bạn!

# 2- Năng lực, Kinh nghiệm của Công ty

Hầu hết các Công ty đều có trang “Giới thiệu về chúng tôi” có thể được đặt trên trang web của họ. Và nó thường phải nêu rõ Công ty đã mở được bao lâu.
Hãy nhớ rằng, càng nhiều kinh nghiệm, Công ty càng tốt! Do đó, họ có kinh nghiệm với các dự án lớn và có thể giới thiệu cho bạn một số sản phẩm nhất định.

# 3- Bảo hành và dịch vụ khách hàng.

Bạn có thể không lo lắng quá nhiều về những điều này cho đến khi bạn cần chúng nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết thời hạn bảo hành của thiết bị camera và những gì nó bao gồm. Cũng như khi dịch vụ khách hàng của họ có sẵn cho bạn, và cách họ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể hỏi về vấn đề cài đặt miễn phí và các dịch vụ sau bán hàng khác mà họ cung cấp.

Điểm mấu chốt

Sự thật là Công ty lắp đặt camera uy tín cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất phụ thuộc vào sở thích của bạn và những gì bạn muốn lắp đặt trong ngôi nhà của bạn.
Và thường không thể dựa trên ý kiến của người khác vì chúng ta đều có những nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể có lợi khi biết kinh nghiệm của nhau.
Vì vậy, hãy chia sẻ và để lại sự lựa chọn hàng đầu của bạn cho công ty tốt nhất cho camera quan sát ở phần bình luận!

Tại SCTT có nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá tương ứng. Tùy thuộc vào chi phí đầu tư và mong muốn của mỗi vị khách mà có sản phẩm tương ứng. Chúng tôi có đội kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp khách hàng lắp đặt tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Địa chỉ: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc phòng, phường Xuân la, Quận Tây hồ, Hà Nội

Hotline: 0985208275

Thời gian làm việc: 08am – 17pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *