Cách nhập câu hỏi vào Google Form (Biểu mẫu)

Bạn đang tìm cách để tăng tốc độ tạo biểu mẫu trong Google Biểu mẫu ? Bạn có thể nhập câu hỏi từ các biểu mẫu khác mà bạn đã tạo để tiết kiệm thời gian. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng lại các câu hỏi và tạo biểu mẫu trong vài phút.

Bạn có thể dễ dàng tạo một bản sao của biểu mẫu bạn đã tạo trong Google Biểu mẫu và sau đó chỉnh sửa nó cho phù hợp. Nhưng bạn có thể chỉ có một hoặc hai câu hỏi mà bạn muốn sử dụng lại. Bằng cách nhập câu hỏi, bạn chỉ có thể lấy những câu hỏi bạn muốn từ nhiều biểu mẫu khác và đưa chúng vào ngay.

Nhập câu hỏi vào Google Biểu mẫu

Truy cập Google Biểu mẫu , đăng nhập và mở biểu mẫu bạn muốn đưa câu hỏi vào.

Chọn câu hỏi mà bạn muốn chèn câu hỏi đã nhập vào bên dưới. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Nhập câu hỏi trong thanh công cụ ở bên phải.

Nhấp vào Nhập câu hỏi trong thanh công cụ

Bạn cũng có thể để các câu hỏi bạn đang nhập xuất hiện ở đầu biểu mẫu thay vì bên dưới một câu hỏi cụ thể. Để làm điều này, trước tiên đừng chọn một câu hỏi hiện có. Chỉ cần sử dụng thanh công cụ để nhập các câu hỏi và chúng sẽ xuất hiện ở trên cùng. Sau đó, hãy sắp xếp lại chúng sau.

Định vị biểu mẫu

Chọn biểu mẫu và nhấp vào “Chọn”.

Chọn hình thức

Các câu hỏi từ biểu mẫu bạn chọn sẽ hiển thị trong thanh bên ở bên phải. Nếu bạn nhận ra mình có biểu mẫu sai, hãy nhấp vào “Thay đổi biểu mẫu” và tìm biểu mẫu chính xác.

Thay đổi biểu mẫu

Sau đó, bạn có thể chọn Chọn Tất cả để sử dụng tất cả các câu hỏi hoặc chỉ cần chọn hộp cho các câu hỏi bạn muốn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào “Nhập câu hỏi”.

Chọn câu hỏi để nhập

Nếu bạn muốn sử dụng lại các câu hỏi bổ sung từ các biểu mẫu khác, bạn cũng có thể làm điều này. Chỉ cần làm theo các bước tương tự để xác định vị trí và chọn biểu mẫu và chọn câu hỏi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một biểu mẫu sẵn sàng sử dụng ngay lập tức!

Khi bạn nhập câu hỏi, chúng vẫn ở trong biểu mẫu của bạn giống như bất kỳ câu hỏi nào bạn thêm vào. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa, sắp xếp và điều chỉnh câu hỏi theo dạng mới.

Và hãy nhớ rằng, bạn có thể chỉnh sửa biểu mẫu của mình bằng các chủ đề, hình ảnh và phông chữ trong Google Biểu mẫu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *