Cách tắt tiếng những người khác trong cuộc họp trên Google Meet

Cách tắt tiếng những người khác trong Google Meet

Trong khi tham gia hội nghị truyền hình bằng Google Meet, trước đây gọi là Hangouts Meet, đôi khi nguồn cấp dữ liệu video của người khác trở nên quá ồn ào hoặc gây khó chịu. Có lẽ họ bước ra xa để yên lặng tiếng chó sủa, hoặc họ đang làm gián đoạn và cần được tiết chế. Trong trường hợp đó, bạn có thể tắt tiếng micrô của họ. Đây là cách thực hiện.

Tải ứng dụng Viettel Money – Chuyển tiền và mua bán

Quy tắc Tắt tiếng Người khác trong Google Gặp gỡ

Trong bối cảnh sai, việc tắt tiếng người khác trong Google Meet có thể bị thực hiện sai cách. Vì vậy, trước khi thực hiện, hãy đảm bảo rằng bạn biết chính xác cách thức hoạt động của tính năng này. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Bất kỳ ai trong hội nghị Google Meet đều có thể tắt tiếng bất kỳ ai khác.
  • Nếu bạn tắt tiếng ai đó, không ai trong hội nghị sẽ có thể nghe thấy họ.
  • Khi bạn tắt tiếng ai đó, mọi người sẽ được thông báo rằng bạn đã tắt tiếng người đó.
  • Bạn không thể bật tiếng ai đó sau khi họ đã bị tắt tiếng. Họ phải tự bật tiếng. Google cho biết điều này là vì lý do bảo mật.

Cách tắt tiếng ai đó trong Google Meet

Nếu bạn hiểu những rủi ro xã hội tiềm ẩn và vẫn muốn tiếp tục, đây là cách tắt tiếng một người nào đó. Phương pháp này hoạt động trên Mac, PC, iPad hoặc Android, tất cả đều được trình bày theo cách tương tự.

Trước tiên, hãy nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng Mọi người ở phần trên cùng bên phải của cửa sổ Google Meet.

Một menu liệt kê cuộc họp, những người tham gia sẽ mở ra ở phía bên phải của cửa sổ. Nhấp hoặc nhấn vào tên của người bạn muốn tắt tiếng.

Google Gặp gỡ Người nhấp mà bạn muốn ẩn

Nút tắt tiếng nhấp chuột của Google Meet

Một cảnh báo sẽ bật lên nhắc bạn rằng làm điều này sẽ tắt tiếng người đó đối với mọi người trong cuộc gọi và người bạn đang tắt tiếng là người duy nhất có thể tự bật tiếng.

Nếu bạn muốn tiếp tục và tắt tiếng họ, hãy nhấp hoặc nhấn vào nút “Tắt tiếng”.

Cảnh báo Google Meet Mute

Micrô của người đó sẽ bị tắt (tắt tiếng) và mọi người trong cuộc họp sẽ được thông báo. Hãy nhớ rằng chỉ người bị tắt tiếng mới có thể tự bật tiếng.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

Phải làm gì nếu bạn bị tắt tiếng trong Google Meet

Nếu bạn bị người khác tắt tiếng trong cuộc họp, không ai có thể nghe thấy bạn nói chuyện và biểu tượng micrô của bạn sẽ xuất hiện màu đỏ hoặc bị gạch bỏ. May mắn thay, bạn có thể bật lại micrô của mình bằng cách nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng micrô trên thanh công cụ ở cuối màn hình.

(Nếu thanh công cụ không hiển thị, hãy di con trỏ của bạn qua cạnh dưới cùng của cửa sổ Google Meet hoặc chạm vào đó để hiển thị thanh công cụ.)

Nhấp vào nút micrô để bật tiếng trong Google Meet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *