Cách xóa định dạng tài liệu trong Microsoft Word

Cách chèn chữ ký trong Word

Nếu bạn đã áp dụng các thay đổi định dạng khác nhau cho nội dung trong tài liệu của mình và chúng không hoạt động hoặc bạn muốn bắt đầu lại, bạn có thể dễ dàng xóa định dạng khỏi văn bản đã chọn trong Microsoft Word. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để thực hiện việc này.

Lưu ý: Trong Word, có một kiểu ghi đè được gắn vào mỗi đoạn văn, vì vậy bất kỳ thay đổi định dạng nào được thực hiện cho các đoạn văn mà không thay đổi kiểu được liên kết có thể không dính. Đó là khi bạn có thể nhận thấy rằng các thay đổi định dạng của bạn không hoạt động.

Để xóa định dạng khỏi nội dung, hãy chọn văn bản mà bạn muốn xóa định dạng. Để chọn tất cả văn bản trong tài liệu của bạn, hãy nhấn Ctrl + A trên Windows hoặc Command + A trên Mac. Đảm bảo rằng tab “Trang chủ” đang hoạt động. Trong phần Kiểu, nhấp vào nút “Ngăn Kiểu” ở bên phải các kiểu có sẵn.

Nhấp vào nút "Ngăn kiểu" từ ruy-băng

Ngăn Kiểu sẽ bật lên ở bên phải màn hình của bạn. Chọn tùy chọn “Xóa định dạng” ở đầu danh sách các kiểu.

Chọn nút "Xóa định dạng" từ ngăn Kiểu

Kiểu cho nội dung đã chọn hoàn nguyên về kiểu “Bình thường”.

Bạn cũng có thể chọn nội dung mà bạn muốn xóa định dạng và nhấp vào nút Xóa tất cả định dạng trong phần Phông chữ của tab “Trang chủ”.

Nhấp vào nút Xóa tất cả định dạng từ tab Trang chủ

Nếu bạn không thể xóa định dạng khỏi bất kỳ nội dung nào trong tài liệu của mình, tài liệu có thể được bảo vệ khỏi các thay đổi định dạng . Trong trường hợp đó, bạn không thể xóa định dạng hoặc định dạng lại tài liệu cho đến khi mật khẩu bị xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *