Google Maps giúp việc chia sẻ vị trí của bạn trên iPhone trở nên dễ dàng hơn

Google Maps giúp việc chia sẻ vị trí của bạn trên iPhone trở nên dễ dàng hơn

Với phiên bản Google Maps mới nhất dành cho iPhone và iPad, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè, nhận thông tin giao thông nhanh hơn và thậm chí truy cập chế độ tối trên iPhone của bạn trong ứng dụng điều hướng phổ biến.

Google Maps được chia sẻ vị trí theo thời gian thực trên iPhone

Google tiết lộ rằng bạn sẽ có thể chia sẻ vị trí trực tiếp của mình thông qua iMessage và nó có vẻ đủ dễ dàng để thiết lập và chạy. Nếu bạn đang trên đường đến nhà một người bạn và họ đang băn khoăn không biết bạn đang ở đâu, bạn có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình khi bạn thực hiện cuộc hành trình của mình.

Để truy cập tính năng này, bạn cần nhấn vào nút Google Maps trong iMessage. Từ đó, một bản xem trước sẽ xuất hiện, cho bạn biết vị trí của bạn sẽ được chia sẻ trong bao lâu. Từ đó, hãy nhấn vào nút gửi và bạn bè của bạn sẽ có thể theo dõi bạn.

Chia sẻ vị trí theo thời gian thực trên Google Maps
Google

Theo mặc định, Google sẽ chia sẻ vị trí của bạn trong một giờ, nhưng bạn có thể chia sẻ vị trí đó trong ba ngày — bạn chỉ cần tăng vị trí theo cách thủ công. Nếu bạn muốn ngừng chia sẻ vị trí của mình, bạn có thể nhấn vào nút “Dừng” trên hình thu nhỏ.

Thêm các tính năng mới của Google Maps

Google không hài lòng khi tung ra một tính năng mới cho Maps. Thay vào đó, công ty cũng bổ sung một số vật dụng hữu ích.

Đầu tiên, công ty đã thêm một tiện ích hiển thị cho bạn lưu lượng truy cập trong khu vực gần bạn. Google cũng đã thêm một tiện ích tìm kiếm Google Maps mới cho phép bạn nhập những gì bạn đang tìm kiếm hoặc nhấn vào một nút để xem các nhà hàng, trạm xăng, nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn gần đó.

Tiện ích Google Maps
Google

Để sử dụng những thứ này, bạn sẽ cần thêm tiện ích Google Maps ( đây là cách thêm tiện ích trên iPhone hoặc iPad ) vào màn hình chính của bạn và sau đó chọn tiện ích bạn muốn thêm. (Hoặc bạn có thể thêm cả hai!)

Tính năng này và chia sẻ vị trí trực tiếp hiện đang được triển khai, mặc dù chúng tôi không thể truy cập vào cả hai tính năng kể từ khi viết bài này

Sự bổ sung cuối cùng cho Google Maps là chế độ tối , đây là chế độ dành cho tất nhiên đối với nhiều ứng dụng hiện nay. Tính năng này sẽ bắt đầu được tung ra trong những tuần tới, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để được nghỉ ngơi với giao diện Google Maps tối nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *