Hình nền mới của Windows 11 trông như thế nào?

Hình nền mới của Windows 11 trông như thế nào

Windows 11 bao gồm ít nhất 18 hình nền máy tính mới đầy phong cách được tạo bởi Six N. Five Studio có trụ sở tại Barcelona . Ở độ phân giải 3840 × 2400, mỗi cái đều đáp ứng tiêu chuẩn 4K và chúng được sắp xếp thành sáu chủ đề. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng chúng.

THAM KHẢO ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG NÓI TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Đăng ký

XEM THÊM:

Theme “Sáng và Tối” của Windows

Hình nền chủ đề sáng và tối của Windows 11.

Hình nền mặc định của Windows 11 có một vật thể trừu tượng có lớp màu xanh lam giống như một tấm vải mịn, có hình xoáy. Nó có sẵn trên nền màu xám nhạt cho chủ đề “Windows (sáng)” và trên nền tối cho chủ đề “Windows (tối)”.

Phát sáng

Hình nền chủ đề Windows 11 "rực rỡ".

Chủ đề “Phát sáng” bao gồm bốn biến thể của một vật thể hình cầu tương tự (gợi lên một hành tinh trong không gian) được chiếu sáng bằng các ánh sáng màu khác nhau, với các màu sắc mạnh mẽ là xanh lục, xanh lam, đỏ tươi và tím.

Chuyển động

Hình nền chủ đề "bắt chuyển động" Windows 11.

Chủ đề “Chuyển động được chụp” có các vòng xoáy, ruy băng, lớp và bong bóng trừu tượng được thắp sáng bằng bảng màu chủ yếu là đỏ, cam và tím. Một số vật liệu trừu tượng trong hình nền có kết cấu giống như vải để thêm chi tiết đáng ngạc nhiên cho mỗi hình ảnh.

Bình Minh

Hình nền chủ đề "mặt trời mọc" trên Windows 11.

Chủ đề “Mặt trời mọc” giới thiệu bốn cảnh quan chất lượng nhiếp ảnh mô tả cảnh bình minh trên một địa hình giống như lãnh nguyên có sự kết hợp của băng, cỏ, núi và rừng thường xanh. Mỗi hình ảnh cũng bao gồm một vùng nước gần tâm phản chiếu mặt trời và các phần của địa hình xung quanh nó.

Flow

Hình nền chủ đề "dòng chảy" Windows 11.

“Flow” tiếp tục phong cách được thấy trong các chủ đề sáng và tối mặc định của Windows (với đối tượng xoáy màu xanh lam) và xây dựng nó bằng các vòng xoáy trừu tượng không bão hòa có màu xanh lam nhạt, xanh lục nhạt, hồng và xám. Chúng đơn giản và thanh lịch.

Tạo Theme của riêng bạn

Tùy chọn Cá nhân hóa Windows 11> Chủ đề trong Cài đặt.

Tất nhiên, giống như mọi phiên bản Windows, bạn cũng có thể đặt hình nền máy tính của riêng mình từ bất kỳ hình ảnh nào trên PC nếu bạn mở Cài đặt và điều hướng đến Cá nhân hóa> Nền. Và bạn thậm chí có thể tạo chúng thành các chủ đề tùy chỉnh với các màu nổi bật phù hợp với Windows, chế độ sáng và tối, v.v. Chúc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *