Ứng dụng Máy tính của Windows 11 có các tính năng mạnh mẽ

Ứng dụng Máy tính của Windows 11 được đóng gói với các tính năng mạnh mẽ

Microsoft vừa công bố bản dựng xem trước mới nhất của Windows 11 và nó giới thiệu cái nhìn chi tiết đầu tiên của chúng tôi về máy tính Windows 11 sắp ra mắt. Nó cũng có tính năng truy cập vào các ứng dụng Snipping Tool và Mail & Lịch mới.

Ứng dụng Máy tính Mới của Windows 11

Microsoft đã cho thấy tất cả các chi tiết của ứng dụng máy tính Windows 11 mới của mình và nó trông khá mạnh mẽ.

Bắt đầu với giao diện của ứng dụng, nó có cài đặt chủ đề ứng dụng của Microsoft, cho phép bạn làm cho máy tính trông khác với phần còn lại của Windows 11. Tất nhiên, nó cũng có các cạnh tròn mà chúng ta mong đợi từ các ứng dụng Windows 11.

Máy tính mới có tính năng máy tính tiêu chuẩn cho tất cả các phép toán cơ bản, trông giống như một phiên bản nâng cấp của ứng dụng hiện có. Ngoài ra còn có một máy tính khoa học được tích hợp nhiều tính năng cho các phép toán phức tạp hơn.

Nơi mọi thứ trở nên thú vị là với Chế độ lập trình viên, cho phép máy tính xử lý các tác vụ cụ thể cho lập trình và kỹ thuật.

Chế độ vẽ đồ thị của Windows 11
Microsoft

Máy tính mới có chế độ vẽ đồ thị đầy đủ cho phép bạn phân tích biểu đồ một cách trực quan để xác định các tính năng chính. Hãy để ý Texas Instruments, bởi vì Windows 11 sắp chiếm ngôi vương của máy tính đồ thị.

Cuối cùng, máy tính Windows 11 có công cụ chuyển đổi sâu có thể chuyển đổi giữa hơn 100 đơn vị và tiền tệ khác nhau.

Các ứng dụng Windows 11 khác

Công cụ cắt Windows 11
Microsoft

Microsoft cũng thông báo rằng bản dựng Insider mới nhất có tùy chọn dùng thử Công cụ Snipping mới, kết hợp công cụ cũ hơn với Snip & Sketch . Sau đoạn video giới thiệu ngắn gọn được chia sẻ bởi Panos Panay, giám đốc điều hành Microsoft, công ty đã cung cấp bản phân tích đầy đủ về Công cụ Snipping và tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Chế độ tối của Windows 11 Mail
Microsoft

Công ty cũng giới thiệu ứng dụng Thư & Lịch mới, có các góc bo tròn và các điều chỉnh trực quan khác khiến chúng trông giống như một phần của Windows 11.

Windows 11 sẽ có mặt ở đây trước khi chúng ta biết điều đó và bản dựng Windows Insiders mới nhất trông giống như một hệ điều hành hoàn thiện hơn các phiên bản trước. Giữa các ứng dụng mới và hàng loạt bản sửa lỗi, Bản xem trước 22000.132 trông khá ổn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *