Cách mua Bitcoin bằng ứng dụng Strike Mobile

Cách mua bitcoin

Một trong những cách đơn giản nhất để mua Bitcoin là sử dụng ứng dụng di động Strike . Nhờ sử dụng Lightning Network, việc mua Bitcoin trên Strike có chi phí giao dịch thấp hơn nhiều. Đây là cách sử dụng nó.

Tại sao nên mua Bitcoin bằng Strike?

Strike nổi bật giữa đám đông vì nó sử dụng Lightning Network . Các giao dịch bitcoin được thực hiện trên Lightning Network cực kỳ rẻ khi so sánh với các sàn giao dịch khác như Coinbase hoặc Gemini .

Lưu ý rằng, khi sử dụng Strike chỉ có thể mua và bán Bitcoin. Các sàn giao dịch khác có hàng ngàn loại tiền điện tử được liệt kê.

Strike cũng có các tính năng bổ sung trong ứng dụng cho phép người dùng không chỉ mua Bitcoin mà còn có thể gửi tiền định danh cho người dùng khác, thiết lập các giao dịch mua định kỳ theo chi phí trung bình bằng đô la và thậm chí thiết lập tài khoản của họ để chuyển đổi một phần tiền lương của họ thành Bitcoin.

Lưu ý của biên tập viên : How-To Geek không phải là trang web tư vấn tài chính và chúng tôi không khuyến khích bạn đầu tư vào Bitcoin.

Thiết lập 

Trước tiên, hãy truy cập App Store  (dành cho iPhone) hoặc Google Play  (dành cho Android) để tải xuống ứng dụng Strike.

Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng và chọn “Tạo tài khoản”.

Hộp văn bản địa chỉ email.

Tiếp theo bạn sẽ chọn một tên người dùng. Đừng lo lắng bạn luôn có thể thay đổi nó.

Hộp văn bản tên người dùng.

Số điện thoại của bạn sẽ cần thiết bây giờ. Xác nhận mã bạn đã được nhắn tin.

Hộp văn bản số điện thoại.

Khi tất cả thông tin cá nhân của bạn đã được thiết lập, bạn có thể kết nối tài khoản ngân hàng của mình. Đảm bảo bạn có sẵn số định tuyến và số tài khoản. Strike sử dụng Plaid để kết nối tài khoản ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi tài khoản ngân hàng của bạn được xác minh, giờ đây bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Strike của mình để mua Bitcoin.

Để mua Bitcoin, bạn sẽ cần nạp tiền vào Strike. Để thực hiện việc này, hãy nhấn tab hồ sơ ở phía dưới bên phải.

Màn hình hiển thị tab "Gửi tiền" và "Hồ sơ" được tô sáng.

Sau đó chọn “Gửi tiền” và chỉ định số tiền bạn muốn sử dụng để mua Bitcoin.

Tab bitcoin được đánh dấu.

Nhấn nút “Mua”. Bây giờ bạn có thể nhập số tiền tương tự như bạn vừa gửi.

Tab bitcoin được đánh dấu.

Và thế là xong! Bạn vừa mua Bitcoin bằng Strike. Bạn thậm chí có thể gửi và nhận Bitcoin từ những người dùng khác bằng cách nhấn biểu tượng Máy bay giấy ở góc trên bên phải. Máy quét mã QR sẽ xuất hiện để hỗ trợ giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *