Cách mua Bitcoin một cách dễ dàng

Tăng hay giảm, mọi người không thể ngừng nói về Bitcoin. Hãy nói rõ: Chúng tôi không khuyên bạn nên mua Bitcoin. Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết tâm thì đây là cách thực hiện điều đó một cách dễ dàng—mà không bị lừa.

Theo quan điểm của chúng tôi, việc đầu cơ vào Bitcoin (còn được gọi là BTC) về cơ bản cũng giống như đánh bạc. Nó không phải là loại tiền mà mọi người đang sử dụng trong thế giới thực. Đó là một khoản đầu tư không an toàn, có thể tăng hoặc giảm. Ngay cả khi một loại tiền điện tử sẽ chiếm lĩnh thế giới trong tương lai, không có gì đảm bảo rằng loại tiền điện tử được lựa chọn sẽ là Bitcoin.

Tất nhiên, việc bạn làm gì với tiền của mình là do bạn tự quyết định. Và nếu bạn muốn mua Bitcoin, chúng tôi sẵn sàng chỉ cho bạn cách tốt nhất, dễ dàng nhất để bắt đầu.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác, hãy đảm bảo đầu tư bằng số tiền bạn có thể chấp nhận được. Hãy biết rằng khoản đầu tư của bạn có thể không bao giờ mang lại kết quả và bạn có thể mất tất cả số tiền của mình. Đó là một tài sản rủi ro.

Chỉ cần nhìn vào giá trị lịch sử của Bitcoin . Nó sẽ tăng trở lại hay tiếp tục trượt? Bất cứ ai nói rằng họ biết chắc chắn đều đang nói dối bạn, vì không ai có thể nhìn thấy được tương lai.

Cách mua Bitcoin mà không bị lừa

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Coinbase nếu bạn muốn bắt đầu mua Bitcoin hoặc một loại tiền kỹ thuật số khác. Coinbase là một trang web trao đổi tiền kỹ thuật số có trụ sở tại San Francisco. Nó thân thiện với người dùng và là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đó là một công ty đáng tin cậy hơn một số người bán Bitcoin ban đêm mà bạn đôi khi thấy được quảng cáo trên web. Mặc dù có trụ sở tại Hoa Kỳ nhưng Coinbase cho phép mọi người từ nhiều quốc gia khác nhau mua và bán Bitcoin.

Coinbase cho phép bạn mua và bán Bitcoin, đồng thời nó cũng cung cấp một ví kỹ thuật số chứa Bitcoin mà bạn mua. Bạn có thể chuyển bất kỳ Bitcoin nào bạn mua từ Coinbase sang ví riêng của mình bất kỳ lúc nào nếu muốn. Tuy nhiên, theo mặc định, Bitcoin bạn mua tại Coinbase được lưu trữ trong ví gắn với tài khoản Coinbase của bạn, bạn có thể xem ví này trên trang web Coinbase hoặc trong ứng dụng Coinbase—rất đơn giản.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web Coinbase trên máy tính của bạn hoặc tải xuống ứng dụng Coinbase cho iPhone hoặc Android . Bạn sẽ cần nhấp vào nút “Đăng ký” và tạo một tài khoản. Trong quá trình tạo tài khoản, bạn sẽ được hỏi tên, ngày sinh, địa chỉ, nghề nghiệp, chủ lao động và họ cho các chữ số trong số an sinh xã hội của bạn. Đây là kết quả của luật “Biết khách hàng của bạn” ở Hoa Kỳ.

Bạn sẽ kết thúc tại bảng điều khiển Coinbase, nơi hiển thị giá hiện tại và lịch sử của Bitcoin—cũng như các loại tiền thay thế như Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin .

Để mua Bitcoin, hãy nhấp vào tab “Mua/Bán” ở đầu trang bảng điều khiển. Thay vào đó, trong ứng dụng Coinbase dành cho iPhone hoặc Android, hãy đi tới Tài khoản > Ví BTC > Mua.

Bạn cần thêm phương thức thanh toán để mua Bitcoin. Coinbase không còn hỗ trợ thẻ tín dụng nữa nên bạn không thể sử dụng thẻ đó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản ngân hàng của mình để mua hàng nhỏ, ngay lập tức. Ban đầu, Coinbase cho phép chúng tôi mua tối đa 300 USD Bitcoin mỗi tuần bằng thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Coinbase tính phí khi mua thẻ ghi nợ.

Bạn cũng có thể thêm tài khoản ngân hàng để chuyển tiền qua ACH. Quá trình này mất vài ngày nhưng bạn sẽ có thể chuyển số tiền lớn hơn vào Coinbase. Bạn sẽ phải thêm tài khoản ngân hàng nếu muốn bán Bitcoin của mình và chuyển tiền ra khỏi Coinbase. Ban đầu, Coinbase cho phép chúng tôi mua tối đa 7500 USD Bitcoin mỗi tuần bằng tài khoản ngân hàng. Coinbase không tính phí đối với các giao dịch mua được thực hiện thông qua chuyển khoản ACH từ tài khoản ngân hàng được liên kết.

Coinbase cũng hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng. Điều này cho phép bạn chuyển số tiền lớn trực tiếp vào tài khoản Coinbase của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *