Cách thực hiện cuộc gọi âm thanh với Google Duo

Cách thực hiện cuộc gọi âm thanh với Google Duo

Google Duo là một trong những ứng dụng trò chuyện video dễ dàng nhất hiện nay, nhưng nó không chỉ dành cho video. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi chỉ có âm thanh và chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với một cuộc gọi điện thoại thông thường. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Giống như với cuộc gọi điện video, tính năng gọi thoại hoạt động trên iPhone, iPad, điện thoại và máy tính bảng Android và máy tính thông qua trình duyệt web. Chỉ cần chọn “Giọng nói” thay vì “Video” khi bắt đầu cuộc gọi. Chúng tôi sẽ đề cập đến từng nền tảng này.

Bắt đầu với thiết bị di động, trước tiên, hãy mở ứng dụng Google Duo trên iPhone , iPad hoặc thiết bị cầm tay Android của bạn . Bây giờ, cuộn lên và chọn một người để gọi.

Tiếp theo, chỉ cần chọn nút “Cuộc gọi thoại” nhỏ hơn thay vì Cuộc gọi video.

chọn cuộc gọi thoại

nút cuộc gọi thoại

Đó là tất cả những gì dành cho ứng dụng Google Duo dành cho thiết bị di động. Quá trình này hoàn toàn tương tự trên máy tính trong trình duyệt web.

Đầu tiên, điều hướng đến duo.google.com trong một trình duyệt chẳng hạn như Google Chrome. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Duo trên web, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để thiết lập.

URL trang web bộ đôi google

Tiếp theo, chọn một người để gọi từ danh sách liên hệ.

chọn một người để gọi

Chọn nút “Cuộc gọi thoại”.

bấm vào nút cuộc gọi thoại

Nếu trình duyệt của bạn yêu cầu quyền truy cập micrô, hãy nhấp vào “Cho phép”.

cho phép truy cập micrô

Google Duo giờ sẽ đổ chuông khi người nhận kết thúc. Trong khi gọi, bạn có tùy chọn tắt tiếng micrô, vào chế độ toàn màn hình và thay đổi cài đặt liên quan đến nguồn video và âm thanh.

tùy chọn cuộc gọi thoại

Thats tất cả để có nó. Giờ đây, bạn có thể thực hiện cuộc gọi dễ dàng từ bất kỳ thiết bị nào và không phải chải đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *