Cách xóa tất cả email trong Gmail

Gmail

Bạn muốn xóa sạch hộp thư đến Gmail của mình? Sử dụng tùy chọn xóa hàng loạt của Gmail, bạn có thể xóa tất cả các email khỏi tài khoản Gmail của mình cùng một lúc chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Điều này hoạt động trên trang web Gmail và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Gmail trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, bạn không thể xóa tất cả các email cùng một lúc trên thiết bị của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải dựa vào trang Gmail để lọc hộp thư đến của mình .

Ngoài ra, hãy biết rằng xóa tất cả các email của bạn không xóa tài khoản Gmail của bạn. Bạn vẫn có thể gửi và nhận email sau khi đã xóa tất cả các email hiện có của mình.

Cách xóa tất cả email Gmail cùng một lúc

Để bắt đầu xóa email Gmail của bạn, trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook và truy cập trang Gmail . Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trên trang web.

Mẹo: Nếu bạn không chắc mình muốn mất hoàn toàn quyền truy cập vào email của mình, hãy xem xét tải xuống kho lưu trữ email của bạn .

Khi Gmail tải, trong thanh bên ở bên trái, hãy nhấp vào “Tất cả thư”. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy nhấp vào “Thêm” để hiển thị tùy chọn.

Chọn tất cả các email trong Gmail.

Gmail sẽ chọn tất cả các email được hiển thị trên trang hiện tại. Để chọn các email không có trên trang này, ở đầu danh sách email, hãy nhấp vào nút “Chọn Tất cả X cuộc trò chuyện trong Tất cả Thư”, trong đó “X” là số lượng email trong thư mục “Tất cả Thư”.

Chọn tất cả các email trong "Tất cả Thư" trên Gmail.

Tất cả các email của bạn hiện đã được chọn. Để bắt đầu xóa chúng, ở trên cùng của giao diện Gmail, nhấp vào tùy chọn “Xóa” (biểu tượng thùng rác).

Bạn sẽ thấy hộp “Xác nhận hành động hàng loạt”. Tại đây, hãy nhấp vào “OK”.

Gmail sẽ bắt đầu xóa và chuyển email của bạn vào thư mục Thùng rác. Để xóa các email của bạn một cách tốt đẹp, bạn sẽ phải dọn sạch Thùng rác . Để làm như vậy, trong thanh bên trái của Gmail, hãy nhấp vào thư mục “Thùng rác”.

Trong ngăn bên phải, ở trên cùng, hãy nhấp vào “Dọn sạch thùng rác ngay bây giờ”.

Và tất cả các email của bạn ngoại trừ những email trong thư mục “Spam” hiện đã bị xóa.

Để xóa các email spam, trong thanh bên trái của Gmail, hãy nhấp vào “Spam”. Sau đó, trong ngăn bên phải, nhấp vào “Xóa tất cả thư rác ngay bây giờ”.

Và bạn đã sẵn sàng.


Trong trường hợp bạn đang muốn xóa tài khoản Gmail của mình , có một cách để làm điều đó mà không cần xóa tài khoản Google của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985208275
Liên hệ