Chi phí nhân công lắp đặt camera quan sát

báo giá nhân công lắp đặt camera

Trong bài viết này, tôi nói về chi phí nhân công lắp đặt camera quan sát là mối quan tâm chính của rất nhiều người khi có ý định chọn 1 đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát cho văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, gia đình…

Người đàn ông cầm tiền và sẵn sàng trả tiền lắp đặt camera

Việc lắp đặt camera hiện nay gần như là một điều cần thiết để tránh những trường hợp không mong muốn, có thể gây nguy hiểm. Chúng ta đều biết những camera an ninh này hoạt động như thế nào, nhưng liệu chúng ta có biết nhiều về cách lắp đặt?

Chi phí nhân công lắp đặt 1 camera có giá bao nhiêu?

Có những yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến chi phí nhân công lắp đặt camera, nhưng để tham khảo nhanh, chi phí lắp đặt camera trung bình là khoảng 150.000đ đến 250.000đ cho mỗi camera và chi phí lắp đặt trung bình của trọn bộ camera 4 kênh là 1.000.000đ bao gồm bộ hệ thống thiết bị và cài đặt phần mềm và hướng dẫn sử dụng.
Tự lắp đặt camera ?

Bạn có thể tự lắp đặt camera cho mình. Có hàng trăm video hướng dẫn khác nhau có sẵn trên YouTube và các nền tảng mạng xã hội khác trên internet, trong đó bạn sẽ học cách lắp đặt camera đúng cách.

Trình cài đặt camera an ninh

 

Bạn sẽ chỉ phải Camera, ổ cứng, đầu ghi, dây màng bạn cần để lắp đặt. Đọc bài viết về cách chọn camera ngoài trời tốt nhất hoặc bài viết về camera an ninh không dây tốt nhất nếu bạn muốn mua bộ của mình để lắp đặt .

Có hướng dẫn sử dụng đi kèm trong các gói camera, nhưng tốt hơn là bạn nên xem video về cách cài đặt đúng cách. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc gia đình, những người đã quen với việc lắp đặt camera an ninh.

==> Để biết thêm về cách tự lắp đặt camera an ninh, hãy đọc bài viết: Tự lắp đặt hệ thống camera an ninh tại nhà

Chi phí trung bình cho việc lắp đặt camera 

Chi phí lắp đặt camera trung bình 1.000.000đ ( hệ thống có 4 mắt camera )

tiền ở Mỹ

Chi phí này thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau như số lượng camera, kiểu lắp đặt, thiết lập và trình độ công nghệ của hệ thống.

Nếu bạn thuê một kỹ thuật lắp đặt camera an ninh hoặc thợ điện có kỹ năng cơ bản, bạn có thể trả khoảng  200.000đ cho mỗi lần lắp đặt camera (chỉ phí dịch vụ nhân công).

Chi phí lắp đặt có thể khác nhau rất nhiều vì có hệ thống camera cơ bản và nâng cao trên thị trường và chuyên gia xử lý các hệ thống đó có kiến ​​thức và kỹ năng khác nhau mà đôi khi phải mất nhiều năm để thành thạo.

Chi phí nhân công lắp đặt camera cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ

Có nhiều loại hệ thống camera khác nhau mà bạn có thể mua cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ của mình, hãy đơn giản hóa vấn đề này và xem xét 2 loại: Hệ thống camera Analog và camera IP .

Hệ thống camera an ninh analog

Được, nếu bạn muốn lắp đặt camera trong nhà hoặc văn phòng nhỏ của mình , bạn có thể thuê ngoài dịch vụ lắp đặt camera, chạy dây cáp đồng trục, dây điện cấp nguồn và cấu hình đầu ghi hình camera DVR (Digital Video Recorder) .

Hầu hết mọi người thường mua một hệ thống camera analog đi kèm với 4 camera, Đầu ghi hình kỹ thuật số, dây cáp và đầu nối.

Nếu đó là trường hợp của bạn, hãy chuẩn bị trả chi phí nhân công lắp đặt khoảng  150.000đ đến 250.000đ cho mỗi camera.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ về hệ thống camera an ninh analog với 4 camera, một đầu ghi hình kỹ thuật số và ổ cứng để lưu giữ cảnh quay.

Trộn bộ 4 mắt camera Hikvision

Bộ Kit Camera analog Hikvision

Cáp đồng trục cho camera an ninh

Cáp đồng trực cho camera analog

Tất nhiên, chi phí có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào vị trí, vật liệu phụ như ốc vít, băng dính điện, dây quấn, v.v. Nhưng nhìn chung với giá dưới 10.000.000đ, bạn có thể lắp đặt hệ thống an ninh analog 4 kênh.

Hệ thống camera an ninh IP

Ngoài ra còn có các hệ thống kỹ thuật số với camera IP và NVR (Đầu ghi video mạng) có giá cao hơn một chút và yêu cầu thêm một số kỹ năng mạng máy tính từ người cài đặt. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn có thể phải trả chi phí nhân công khoảng 200.000đ đến 250.000đ  cho mỗi camera

Hệ thống camera IP 4 camera với đầu ghi và ổ cứng có giá khoảng 13.000.000đ

Trọn Bộ 4 Mắt Camera IP 1.0 MP DS-2CD1201-I3 Và Đầu Ghi Hình DS-7604NI-E1

Đối với một hệ thống như thế này, bạn thực tế sẽ tiêu tốn một số tiền với chi phí nhân công và các phụ kiện nhỏ như ốc vít và những thứ khác mà người cài đặt thường có trong hộp công cụ của họ và thậm chí không tính phí bạn cho điều đó.

Bạn đang phải trả khoảng 13.000.000đ để có một hệ thống camera an ninh IP 4 kênh được lắp đặt trong nhà hoặc văn phòng nhỏ của bạn, tương đương với mức giá bạn sẽ trả cho hệ thống an ninh analog mà tôi đã nói trước đây.

Cách ước tính chi phí nhân công lắp đặt

Giá dịch vụ thay đổi tùy theo vị trí địa điểm và lắp đặt camera an ninh cũng vậy, do đó tùy thuộc vào thành phố bạn sinh sống mà giá nhân công có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Giá ước tính

Kết luận

Bạn có thể thuê một đơn vị lắp đặt camera an ninh chuyên nghiệp có thể làm tất cả công việc cho bạn (và tính phí cao hơn) hoặc thuê một thợ điện để lắp camera và chạy dây cáp nếu bạn đủ can đảm để tự mình lo việc cấu hình camera.

Muốn tìm hiểu thêm ? 

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp hãy tìm đọc các bài viết về kiến thức camera tại đây

Tại SCTT có nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá tương ứng. Tùy thuộc vào chi phí đầu tư và mong muốn của mỗi vị khách mà có sản phẩm tương ứng. Chúng tôi có đội kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp khách hàng lắp đặt tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Địa chỉ: Số nhà 6 Khu liền kề Học Viện Quốc phòng, phường Xuân la, Quận Tây hồ, Hà Nội

Hotline: 0985208275

Thời gian làm việc: 08am – 17pm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985208275
Liên hệ