Ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại Android

Cách theo dõi vị trí của con bạn trên Android

Theo dõi vị trí của ai đó là một chủ đề nhạy cảm, nhưng có những lý do chính đáng khiến bạn có thể muốn làm điều đó. Một ví dụ phổ biến là theo dõi vị trí của con bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách theo dõi nơi ở của họ.

Dịch vụ Family Link của Google cung cấp một loạt các tính năng tiện dụng bao gồm theo dõi vị trí . Điều tốt đẹp về Family Link là quy trình này rất minh bạch. Thiết bị của trẻ sẽ nhận được thông báo khi bạn đang theo dõi. Không ai vô tình bị theo dõi.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng “Family Link For Parents” trên   thiết bị iPhone ,  iPad hoặc  Android của bạn . Con bạn cần sử dụng Android nhưng bạn có thể theo dõi chúng từ mọi thiết bị. Chọn đứa trẻ mà bạn muốn theo dõi.

Mở hồ sơ của con bạn.

Cuộn xuống thẻ Vị trí và nhấn vào “Thiết lập”.

Nhấn vào "Thiết lập".

Một thông báo bật lên sẽ giải thích rằng thiết bị của con bạn sẽ được bật vị trí và vị trí của chúng sẽ được chia sẻ với bạn cho đến khi bạn tắt tính năng này. Nhấn vào “Bật” để tiếp tục.

Chọn "Bật".

Thẻ địa điểm.

Thats tất cả để có nó. Để tắt tính năng theo dõi vị trí, hãy truy cập trang của con bạn và nhấn vào “Quản lý cài đặt”.

Nhấn vào "Quản lý cài đặt".

Bây giờ hãy chọn “Vị trí”.

Chọn địa điểm."

Chuyển sang công tắc tắt cho “Xem vị trí của con bạn”.

Tắt "Xem vị trí của con bạn".

Nó thực sự đơn giản như vậy. Bạn có thể theo dõi thiết bị của con mình bất cứ khi nào bạn muốn ngay từ thiết bị của chính mình. Có thể bạn cần theo dõi con mình trong một chuyến đi xa nhà hoặc chúng có căn cứ. Bất kể tình huống có thể xảy ra là gì, Family Link là phương pháp tốt nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *