Cách thiết lập và sử dụng các Routines (quy trình) “ở nhà” và “đi vắng” với Trợ lý Google

Cách thiết lập và sử dụng các quy trình ở nhà và đi vắng với Trợ lý Google

Các thiết bị nhà thông minh thật tuyệt khi chúng hoạt động tự động mà không cần bạn nhập liệu. Nó giống như tương lai mà chúng ta đã thấy trong phim. Mặc dù vậy, để điều này thực sự xảy ra không phải là dễ dàng. Đó là nơi mà các quy trình Ở nhà và Đi vắng của Trợ lý Google có thể giúp ích cho bạn.

Ứng dụng Google Home cho phép bạn tạo các “quy trình” khác nhau để thực hiện nhiều tác vụ chỉ với một lệnh của Trợ lý Google. Những điều này có thể rất hữu ích để tắt mọi thứ trước khi đi ngủ , tiếp tục làm việc trong ngày làm việc và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, các quy trình Ở nhà & Đi vắng hoạt động khác nhau. Chúng được kích hoạt bởi sự hiện diện của bạn trong nhà của bạn. Bạn có thể thiết lập các hành động để chạy khi bạn (hoặc người khác) rời đi và quay lại. Đây là những thiết bị siêu hữu ích nếu bạn có một số thiết bị gia đình thông minh trong nhà.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng “Google Home” trên iPhone , iPad hoặc thiết bị Android của bạn . Nếu bạn chưa thiết lập quy trình, hãy nhấn vào “Thiết lập quy trình ở nhà và đi vắng”.

Nhấn vào "Thiết lập quy trình ở nhà và đi vắng".

Bạn sẽ thấy một trang giới thiệu giải thích một chút về những gì bạn có thể làm với các quy trình. Nhấn vào “Thiết lập” để bắt đầu.

Nhấn vào "Thiết lập".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *